Người tiêu dùng thích thú với nhiều lựa chọn set quà Đức Việt trong Tết 2023

Năm 2023, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt ra mắt 4 set quà Tết cao cấp. Với giá chỉ từ 250.000 đồng, người tiêu dùng có thể thưởng thức các loại xúc xích nổi tiếng thế giới và những dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại các khách sạn hạng sang.
0:00 / 0:00
0:00
Người tiêu dùng thích thú với nhiều lựa chọn set quà Đức Việt trong Tết 2023

Đức Việt cho ra mắt 4 set quà, bao gồm: Set quà Thượng hạng, Cát tường, Lộc vàng và Tứ quý. Với các mức giá từ 250.000 đồng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua được một hộp quà vừa sang trọng, có chi phí hợp lý.

Người tiêu dùng thích thú với nhiều lựa chọn set quà Đức Việt trong Tết 2023 ảnh 1

Set quà Tết Tứ quý có trọng lượng 1,5kg, bao gồm: Xúc xích New Yorks, xúc xích Becllin, xúc xích Roma và lạp xưởng Đức Việt. Sản phẩm được bảo quản thích hợp trong túi giữ nhiệt. Người tiêu dùng có thể tận dụng túi giữ nhiệt sau khi sử dụng sản phẩm.

Người tiêu dùng thích thú với nhiều lựa chọn set quà Đức Việt trong Tết 2023 ảnh 2

Set quà Tết Lộc Vàng có mức giá nhỉnh hơn, nhưng được thiết kế trong hộp cực kỳ sang trọng. Với tổng trọng lượng là 1,85kg, set quà có các sản phẩm như: Chân giò ủ muối 450g, xúc xích New Yorks, xúc xích Pari, xúc xích Romas và xúc xích viên hong khói.

Người tiêu dùng thích thú với nhiều lựa chọn set quà Đức Việt trong Tết 2023 ảnh 3

Với giá 550.000 đồng/set quà, Cát tường là sự chọn lọc từ các sản phẩm đặc biệt cao cấp của Đức Việt như: Xúc xích King BBQ, xúc xích Kielbasa. Với nhân thịt xay thô kết hợp cùng công thức độc nhất, gia vị và nguyên liệu nhập khẩu, xúc xích Kielbasa mang đến cho người thưởng thức sự mê đắm về cả hương vị và màu sắc. Một chút vị tiêu cay nhẹ hòa cùng vị ngọt của nhân thịt và các gia vị đặc biệt mang đến sự mới lạ, hấp dẫn cho người thưởng thức.

Set thượng hạng có những sản phẩm cao cấp như thế nào?

Với giá bán 1 triệu đồng, Set quà Tết thượng hạng của Đức Việt có tổng trọng lượng 2,65kg, bao gồm các dòng sản phẩm cao cấp: Xúc xích Kielbasa, xúc xích Becllin, chân giò ủ muối, bò tẩm tiêu nguyên khối, xúc xích nướng và dăm bông hấp.

Người tiêu dùng thích thú với nhiều lựa chọn set quà Đức Việt trong Tết 2023 ảnh 4

Bò tẩm tiêu nguyên khối hay còn gọi là Pastrami có trọng lượng khoảng 1kg. Đây là một món ăn thượng hạng với công thức nguyên bản từ châu Âu. Pastrami Đức Việt vừa có vị ngọt, thơm, giàu dinh dưỡng từ thịt bò cao cấp nhập khẩu, vừa có vị cay nồng từ tiêu đen, tạo nên món ăn đẳng cấp, được các khách sạn 5 sao, 6 sao vô cùng ưa chuộng.

Người tiêu dùng thích thú với nhiều lựa chọn set quà Đức Việt trong Tết 2023 ảnh 5

Với sự kết hợp hài hòa sản phẩm xúc xích, hàng cắt lát có thể sử dụng ngay, set quà Tết thượng hạng chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một bữa tiệc ẩm thực tuyệt hảo.

Với tâm ý món quà từ trái tim, Daesang Đức Việt mong muốn gửi tới quý khách những sản phẩm cao cấp được làm từ tâm huyết và tình yêu ẩm thực.

Người tiêu dùng thích thú với nhiều lựa chọn set quà Đức Việt trong Tết 2023 ảnh 6

Được thành lập từ năm 2000 với quy mô chỉ là một xưởng sản xuất xúc xích nhỏ thì đến nay, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt đã trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu, cùng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại.

Với triết lý sản phẩm luôn vì người tiêu dùng và giá trị cốt lõi vì hạnh phúc của xã hội, không khó để chứng minh vì sao Đức Việt lại được khách hàng tin yêu qua hàng chục năm đến thế.

Sản phẩm nổi bật của Đức Việt phải kể đến các dòng xúc xích tươi, chuẩn công nghệ Đức hiếm có trên thị trường, các dòng sản phẩm cắt lát cao cấp, hay sản phẩm mới như xúc xích ăn liền Handy, sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc như Seoul’s hotdog, hay bánh bao, chả giò mang nét ẩm thực truyền thống Á Đông… Hotline 0914.01.02.09 Website: Ducvietfoods.vn