Quang cảnh buổi làm việc.

Thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra của Bộ Chính trị tại Nam Định

Chiều 29/9, Đoàn kiểm tra 548 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Nam Định, thông qua dự thảo Báo cáo kết quả kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Quang cảnh hội nghị.

Nam Định cần giải pháp quyết liệt, đột phá để phát triển doanh nghiệp, doanh nhân

Chiều 13/9, Tỉnh ủy Nam Định tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 9/12/2011 của Bộ Chính trị khóa XI “về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”.
Biển Bình Thuận - điểm đến lý tưởng trong mùa thu (Ảnh: Booking.com)

Năm điểm đến tận hưởng không khí vào thu ở Việt Nam

Mùa thu được ví là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại miền bắc, khi cái nóng oi ả của mùa hè nhường chỗ cho những cơn gió thu dịu dàng, và cây lá bắt đầu chuyển mình để chào đón thời khắc giao mùa, chuẩn bị cho kì ngủ đông sắp tới. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi nghỉ dưỡng trong tiết thu dịu dàng, dưới đây là một số điểm đến đáng để cân nhắc.
(Ảnh minh họa)

Vai trò chi bộ trong ổn định cộng đồng dân cư sau sáp nhập

Ðảng bộ thành phố Nam Ðịnh (tỉnh Nam Ðịnh) có 77 tổ chức cơ sở trực thuộc với hơn 15 nghìn đảng viên. Mới đây, Thành ủy thực hiện tổ chức, sắp xếp lại các thôn, xóm, tổ dân phố cũng như chi bộ trên địa bàn thành phố theo hướng ngày càng tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của cấp ủy, chính quyền xã, phường.
Quang cảnh hội thảo(Ảnh:TTXVN)

Về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên

Ngày 4/8, tại thành phố Nam Định diễn ra Hội thảo khoa học: “Chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới, những vấn đề lý luận và thực tiễn”, do Hội đồng Khoa học Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tỉnh ủy Nam Định và Hội đồng Khoa học các cơ quan Trung ương phối hợp tổ chức.
Đồng chí Trương Thị Mai phát biểu ý kiến tại buổi làm việc.

Triển khai Quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị tại tỉnh Nam Định

Chiều 3/8, Đoàn kiểm tra 548 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Tỉnh Nam Định đã và đang xúc tiến đầu tư xây dựng các công trình giao thông trọng điểm để tăng kết nối, tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội.

Nam Định phê duyệt xây dựng tuyến đường bộ gần 6.000 tỷ đồng

UBND tỉnh Nam Định vừa ra Quyết định phê duyệt dự án xây dựng tuyến đường bộ mới Nam Định-Lạc Quần-Đường bộ ven biển, với tổng mức đầu tư gần 6.000 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án giao thông trọng điểm được kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.