Nhóm đối tượng làm văn bằng, chứng chỉ giả quy mô lớn tại cơ quan điều tra.

Triệt xóa đường dây làm văn bằng, chứng chỉ giả quy mô lớn ở Nam Định

Ngày 11/11, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa phối hợp Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an triệt xóa một đường dây làm văn bằng, chứng chỉ giả quy mô lớn. Chỉ trong khoảng một tháng, các đối tượng đã sản xuất và bán hơn 5.000 văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ giả.
Thượng tá Phạm Hoàng Hiệp, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Nam Định thông tin với báo chí.

Nam Định tạm dừng toàn bộ 268 quán karaoke do không bảo đảm an toàn phòng cháy

Qua đợt tổng rà soát, kiểm tra an toàn về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với các cơ sở thuộc diện quản lý, cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đã cho tạm dừng hoạt động toàn bộ 268 quán karaoke trên địa bàn, do không cơ sở nào đủ điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy.
Mít tinh kỷ niệm 10 năm Ngày Pháp luật Việt Nam

Mít tinh kỷ niệm 10 năm Ngày Pháp luật Việt Nam

Sáng 27/10, Hội đồng phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật Trung ương cùng UBND tỉnh Nam Định tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 10 năm Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11 /2012-9/11/2022) tại xã Hải Lý (huyện Hải Hậu). Đây cũng một trong những địa phương tiêu biểu, đạt chuẩn tiếp cận pháp luật hiệu quả của tỉnh Nam Định.
Chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng Đại hội.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Nam Định lần thứ 9

Tối 19/10, tại Cung Thể thao tỉnh Nam Định, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ 9 đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện thể thao lớn được tổ chức 4 năm một lần, có ý nghĩa chính trị quan trọng, thể hiện sự quan tâm của tỉnh đối với sự nghiệp phát triển thể dục thể thao trên địa bàn.
Quang cảnh buổi làm việc.

Thông qua dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra của Bộ Chính trị tại Nam Định

Chiều 29/9, Đoàn kiểm tra 548 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Nam Định, thông qua dự thảo Báo cáo kết quả kiểm tra việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Quang cảnh hội nghị.

Nam Định cần giải pháp quyết liệt, đột phá để phát triển doanh nghiệp, doanh nhân

Chiều 13/9, Tỉnh ủy Nam Định tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 9/12/2011 của Bộ Chính trị khóa XI “về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”.
Biển Bình Thuận - điểm đến lý tưởng trong mùa thu (Ảnh: Booking.com)

Năm điểm đến tận hưởng không khí vào thu ở Việt Nam

Mùa thu được ví là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại miền bắc, khi cái nóng oi ả của mùa hè nhường chỗ cho những cơn gió thu dịu dàng, và cây lá bắt đầu chuyển mình để chào đón thời khắc giao mùa, chuẩn bị cho kì ngủ đông sắp tới. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi nghỉ dưỡng trong tiết thu dịu dàng, dưới đây là một số điểm đến đáng để cân nhắc.
(Ảnh minh họa)

Vai trò chi bộ trong ổn định cộng đồng dân cư sau sáp nhập

Ðảng bộ thành phố Nam Ðịnh (tỉnh Nam Ðịnh) có 77 tổ chức cơ sở trực thuộc với hơn 15 nghìn đảng viên. Mới đây, Thành ủy thực hiện tổ chức, sắp xếp lại các thôn, xóm, tổ dân phố cũng như chi bộ trên địa bàn thành phố theo hướng ngày càng tinh gọn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của cấp ủy, chính quyền xã, phường.