Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến trở lại với khán giả Việt Nam

NDO - Theo thông tin từ Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội, Liên hoan phim trực tuyến Nhật Bản diễn ra từ ngày 5/6 tới 3/7 trên cổng trực tuyến với 20 bộ phim truyện và hai bộ phim truyền hình đặc sắc của Nhật Bản.
0:00 / 0:00
0:00
Cảnh trong phim hoạt hình "Jungle
Cảnh trong phim hoạt hình "Jungle

Đây là lần thứ ba Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến được tổ chức kể từ lần đầu ra mắt vào năm đại dịch 2020, quay trở lại khoảng giữa cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Phiên bản của năm 2024 mang yếu tố bất ngờ khi đem đến cho khán giả không chỉ những thước phim điện ảnh với nội dung hấp dẫn và thể loại phong phú khác nhau mà còn những bộ phim truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản.

Khán giả có thể thưởng thức những bộ phim đặc sắc này trên cổng Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến 2024, chính thức mở từ 10 giờ sáng ngày 5/6 tới 10 giờ sáng ngày 3/7 (giờ Việt Nam).

Liên hoan phim gồm hai đợt công chiếu: Từ 5/6 – 19/6 công chiếu phim điện ảnh và từ 19/6 – 3/7 công chiếu phim truyền hình). Phim có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt. Hàng loạt tác phẩm hấp dẫn được dựng nên từ những câu chuyện cảm động, những cuộc tranh đấu đầy cam go cho đến những bài học sâu sắc về cuộc sống, đều quy tụ tại Liên hoan phim Nhật Bản online 2024.

Liên hoan phim Nhật Bản trực tuyến trở lại với khán giả Việt Nam ảnh 1

Cảnh trong phim "Sát thủ bé thơ".

Một số phim đặc sắc được trình chiếu trong dịp này bao gồm: ‘Chúng tôi đã chia tay, thưa ngài”, “Những ánh mắt 24”, “Chào mừng trở về nhà, thưa mẹ”, “Bộ đồ bảnh trai”, “Sát thủ bé thơ”… với nhiều thể loại như phim gia đình, hài hước, tình yêu tuổi trẻ, hoạt hình, tâm lý…

Khán giả chỉ cần đăng ký tài khoản (miễn phí) trên cổng trực tuyến https://watch.jff.jpf.go.jp/page/jffonline2024/ và kết nối với đường truyền internet ổn định là có thể xem phim hoàn toàn miễn phí và mọi lúc, mọi nơi trong khuôn khổ của chương trình.