Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp chúc Tết các đơn vị, cá nhân có nhiều nỗ lực

Từ ngày 11 đến 13/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong và lãnh đạo tỉnh đến chúc Tết các đơn vị, cá nhân có nhiều nỗ lực trong công tác, cuộc sống, qua đó, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho công việc, cũng như hình ảnh Đất sen hồng Đồng Tháp.
0:00 / 0:00
0:00
Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong tặng quà Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp.
Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong tặng quà Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp.

Đến thăm, chúc Tết tại Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp Huỳnh Thị Hoài Thu; Bí thư Thành ủy Cao Lãnh Trần Trí Quang đã ân cần hỏi thăm và chúc các huấn luyện viên, vận động viên đạt nhiều thành công mới.

Tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, Đoàn thể thao tỉnh Đồng Tháp xuất sắc đạt 16 Huy chương vàng, xếp hạng 15/65 đơn vị. Tại đấu trường quốc tế, nhiều vận động viên của tỉnh Đồng Tháp được triệu tập vào đội tuyển thể thao Việt Nam, đã đóng góp cho quốc gia 3 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp chúc Tết các đơn vị, cá nhân có nhiều nỗ lực ảnh 1

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp và đoàn chúc Tết chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên, huấn luyện viên Đồng Tháp.

Tại buổi gặp gỡ, trước gợi ý của Bí thư Tỉnh ủy, các vận động viên, huấn luyện viên đã có nhiều đề đạt nguyện vọng, cũng như đóng góp ý kiến đến lãnh đạo tỉnh về các chế độ, điều kiện cơ sở vật chất, kinh phí hoạt động…

Đánh giá sự nỗ lực của các vận động viên, huấn luyện viên, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong khẳng định: Kết quả đạt được cho thấy tiềm năng về thể dục - thể thao, cũng như sự nỗ lực vươn lên để khẳng định khả năng của vận động viên Đồng Tháp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Quốc Phong chúc mừng và cảm ơn sự nỗ lực của các vận động viên để mang về nhiều thành tích cho Tổ quốc, cũng như cho tỉnh.

Đồng chí giao Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nghiên cứu, có buổi ngồi lại với các vận động viên, huấn luyện viên lắng nghe, sau đó có tổng hợp chung và đề xuất lãnh đạo tỉnh về phương án tổng thể trong việc bồi dưỡng, chăm lo cho đời sống các vận động viên, đầu tư tốt hơn để mọi người có điều kiện tốt nhất trong luyện tập, thi đấu.

“Trách nhiệm lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục có những chăm lo, tạo điều kiện cho vận động viên của tỉnh có điều kiện tốt hơn để tập trung, an tâm thi đấu, cống hiến, góp phần tạo dựng hình ảnh Đồng Tháp cũng như mang về nhiều kết quả cao cho quê hương”, đồng chí Lê Quốc Phong mong muốn.

Đến thăm và chúc Tết đơn vị Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đồng Tháp, tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện của đơn vị.

Lưu ý trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục đầu tư cho khoa học công nghệ, cơ sở vật chất, đáp ứng nghiệp vụ trong bối cảnh mới, tham mưu cho Công an tỉnh khắc phục những lỗ hỏng bảo mật trong hệ thống thông tin, làm chuyển biến nhận thức của hệ thống chính trị về công tác bảo đảm an ninh mạng, bảo vệ bí mật nhà nước.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp chúc Tết các đơn vị, cá nhân có nhiều nỗ lực ảnh 2

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong chúc Tết và trao quà cho cô Huỳnh Thị Thu. (Ảnh: MỸ XUYÊN)

Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm bà Huỳnh Thị Thu, ngụ xã Tịnh Thới, thành phố Cao Lãnh. Bà Thu là người nhận bằng cử nhân thứ 3 ở tuổi 70. Bí thư Tỉnh ủy biểu dương tinh thần hiếu học của bà Thu và cho rằng đây là gương sáng đối với tinh thần hiếu học của tỉnh Đồng Tháp.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp chúc Tết các đơn vị, cá nhân có nhiều nỗ lực ảnh 3

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa thăm, chúc Tết tại Trạm kiểm soát biên phòng Mộc Rá. (Ảnh: Việt Tiến)

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa đến thăm và chúc Tết một số đơn vị, gia đình chính sách, hợp tác xã, hội quán trên địa bàn thành phố biên giới Hồng Ngự.