Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường đại học Kinh tế công nghiệp Long An

NDO -

Ngày 25/6, Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An tổ chức họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập trường. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được, nguyên lãnh đạo tỉnh Long An qua các thời kỳ tham dự.

UBND tỉnh Long An trao tặng Bằng khen cho các tập thể và các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong 15 năm thành lập trường.
UBND tỉnh Long An trao tặng Bằng khen cho các tập thể và các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong 15 năm thành lập trường.

Qua 15 năm thành lập và phát triển, Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An đã đào tạo hơn 14.000 học viên, sinh viên đại học và sau đại học, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm đạt hơn 87%; trong đó, hơn 90% sinh viên ở lại Long An làm việc, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho Long An trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội.

Từ một vài ngành đào tạo khi mới thành lập, đến nay Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An đã có 22 chương trình đào tạo trình độ đại học và 40 chương trình đào tạo sau đại học với các hệ đào tạo gồm: chương trình chính quy, chương trình văn bằng hai, chương trình liên kết đào tạo trong và ngoài nước.

Trong 5 năm trở lại đây, trường đã thực hiện 3 đề tài khoa học cấp tỉnh, 130 đề tài khoa học cấp trường, 95 bài đăng tạp chí khoa học trong nước, 18 bài đăng tạp chí khoa học quốc tế…

Những thành tựu đạt được qua 15 năm thành lập và phát triển là một sự phấn đấu bền bỉ của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong thực hiện tầm nhìn, chiến lược và phương châm đào tạo “Tri hành-Đạt nhân” của trường.

Dịp này, UBND tỉnh Long An trao tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 10 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong 15 năm thành lập và phát triển Trường Đại học Kinh tế công nghiệp Long An.