Khởi tố diễn viên hài Trần Hữu Tín vì sử dụng, tàng trữ ma túy

NDO -

Ngày 17/6, Công an quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín (35 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Bị can Trần Hữu Tín. (Ảnh: Công an cung cấp)
Bị can Trần Hữu Tín. (Ảnh: Công an cung cấp)

Quyết định đã được Viện Kiểm sát nhân dân quận 8 phê chuẩn.

Theo Công an quận 8, ngày 11/6, đơn vị đã kiểm tra hành chính 1 căn hộ tại 1 chung cư ở phường 5, quận 8 phát hiện trong phòng ngủ của căn hộ có 1 đĩa chứa tinh thể màu trắng và 2 gói ni-lông chứa 11 viên nén, nghi vấn là ma túy. Thời điểm đó, căn hộ có Trần Hữu Tín (35 tuổi), Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi), Trần Thanh Tâm (34 tuổi), Dương Thái Ngọc Huyền (18 tuổi) và 2 người khác.

Kết quả xét nghiệm nhanh đã xác định 3 người dương tính với chất ma túy, gồm: Trần Hữu Tín, Trần Thanh Tâm và Dương Thái Ngọc Huyền.

Qua khai thác, cơ quan chức năng cho biết, trước đó, Trần Hữu Tín cùng bạn bè tụ tập tại 1 quán bar ở quận 1 để chơi ma túy, số ma túy còn lại Trần Hữu Tín đưa về căn hộ để sử dụng tiếp.

Đối tượng Trần Hữu Tín được nhiều người biết đến khi giành được giải quán quân chương trình Cười xuyên Việt năm 2016 và nhiều chương trình game show, phim truyền hình khác.