Ít nhất 16 người thiệt mạng sau tai nạn xe buýt ở miền bắc Ấn Độ

NDO -

NDĐT - Sáng 13-6, quan chức chính quyền Ấn Độ xác nhận, ít nhất 16 người thiệt mạng và khoảng 20 người bị thương trong tai nạn xe buýt xảy ra tại miền bắc Ấn Độ, khi chiếc xe buýt chở các nạn nhân đâm vào giải phân cách đường và lật nhào.

Hình ảnh chiếc xe buýt sau khi gặp nạn. Ảnh: Anadolu Agency.
Hình ảnh chiếc xe buýt sau khi gặp nạn. Ảnh: Anadolu Agency.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng (giờ địa phương) tại miền bắc huyện Mainpuri, bang Uttar Pradesh, Thẩm phán huyện Mainpuri Pradeep Kumar thông tin qua điện thoại với báo chí.

Chiếc xe buýt gặp nạn khi đang chở khoảng 90 hành khách trên hành trình từ thành phố Jaipur, bang Rajasthan đến huyện Kannauj của bang Uttar Pradesh. Theo quan chức địa phương, chiếc xe đã lật nhào sau khi lái xe mất lái và đâm vào giải phân cách đường.

Một quan chức chính quyền Ấn Độ cho biết, trong số những người bị thương được đưa đến bệnh viện công của huyện Mainpuri, có một số nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

“Chúng tôi đang nỗ lực chăm sóc y tế cho các nạn nhân tại bệnh viện, một số nạn nhân bị thương nhẹ đã được xuất viện sau khi điều trị y tế”, một quan chức bệnh viện thông tin thêm.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Thủ hiến bang Uttar Pradesh Yogi Adityanath đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và người thân của những nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiến hành điều tra.