
Khai giảng lớp dạy học tiếng Việt cho kiều bào và công dân Việt Nam tại Trung Quốc
Tối 23/7 tại thủ đô Bắc Kinh, Đại sứ quán Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng lớp dạy học tiếng Việt cho kiều bào và công dân Việt Nam tại Trung Quốc.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#học tiếng Việt
Có 6 kết quả
Tối 23/7 tại thủ đô Bắc Kinh, Đại sứ quán Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng lớp dạy học tiếng Việt cho kiều bào và công dân Việt Nam tại Trung Quốc.
Theo TTXVN, các chuyên gia ngôn ngữ tại Trường đại học Charles Sturt, Australia, mới đây đã cho ra mắt cuốn sách nhằm cung cấp cho các gia đình Việt Nam sinh sống tại đây phương pháp dạy tiếng Việt tại nhà.
Chuyện bắt đầu từ lá thư của nhà giáo Đào Quốc Vịnh gửi Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, “phát hiện” trong sách giáo khoa lớp 1 (cụ thể là bộ Kết nối tri thức với cuộc sống) chữ “p” trong bảng 29 chữ cái tiếng Việt chỉ được dạy khi kết hợp với chữ “h” thành chữ “ph” đọc là “phờ”.