Ngày Hội Khuyến mại du lịch

Góp phần quảng bá và kích cầu du lịch Thủ đô

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Tháng khuyến mại Hà Nội 2015, sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” là điểm mới và cũng chính là điểm nhấn trong chuỗi sự kiện của Tháng khuyến mại năm nay.

Du khách quốc tế tham quan hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Ảnh: ĐĂNG ANH
Du khách quốc tế tham quan hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Ảnh: ĐĂNG ANH

Sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” sẽ khai mạc vào lúc 9 giờ ngày 7-11 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) với chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn cùng sự góp mặt của ca sĩ Khánh Linh. 40 gian hàng của các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực hàng không du lịch sẽ quảng bá, giới thiệu các điểm đến, các tua du lịch hấp dẫn, thú vị tại Hà Nội, các tỉnh, thành phố trong cả nước và thế giới đến đông đảo người dân. Sự kiện nhằm kích cầu và quảng bá du lịch của Thủ đô dịp cuối năm.

Trong các khung giờ từ 10 giờ đến 11 giờ trưa và từ 16 giờ đến 17 giờ, 40 gian hàng của các doanh nghiệp như: Vietjet Air, Jetstar, Viet travel, Fiditour, Saigontourist, Hà Nội tourist, Galaxy Star, Hải Nam travel, Câu lạc bộ lữ hành Hà Nội Unesco, APTtravel, Asianatravel, Malaysiatourism…, sẽ mang tới cho nhân dân Thủ đô các cơ hội trải nghiệm các tua du lịch thú vị với mức giá hết sức ưu đãi. Thí dụ như, Vietjet Air sẽ bán 1.000 vé máy bay với giá 99 nghìn đồng/vé. Các tua du lịch Miền Tây, Côn Đảo, Hà Giang, Sa Pa, Quy Nhơn (từ ba đến bốn ngày) giá từ 1.600.000 đồng đến 2.990.000 đồng; Du lịch Phú Quốc bốn ngày giá 4.990.000 đồng; Du lịch Thái-lan; Nam Ninh (Trung Quốc) từ bốn đến sáu ngày có giá từ 4.590.000 đồng đến 5.600.000 đồng; Tua du lịch Mi-an-ma - Nhật Bản - Hàn Quốc - Xin-ga-po (từ bốn đến sáu ngày) giá từ 10.990.000 đồng đến 12.990.000 đồng… Ngày Hội khuyến mại du lịch kéo dài đến hết ngày 8-11.

Bên cạnh sự kiện này, Tháng Khuyến mại Hà Nội 2015 vẫn đang được triển khai tại hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại trên toàn địa bàn thành phố, được người tiêu dùng Thủ đô đón nhận. Các điểm bán hàng này đều áp dụng các chương trình giảm giá từ 10 đến 15% cho ít nhất 20% số lượng mặt hàng đang kinh doanh. Hấp dẫn nhất là sự kiện “Ngày Vàng khuyến mại” sẽ diễn ra vào thứ bảy, chủ nhật tuần kế tiếp (ngày 14, 15-11) tại 31 Điểm Vàng là các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn thành phố. Đây là cơ hội mua sắm lớn đối với người tiêu dùng, khi ít nhất 20% các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu đang kinh doanh tại các Điểm Vàng sẽ đồng loạt được giảm giá lên đến 50%. Ngoài ra còn có
khu vực trưng bày các sản phẩm giảm giá nổi bật để người tiêu dùng dễ nhận biết và được mua sắm tốt nhất, với tổng số gần 50 nghìn sản phẩm giảm giá.

Công ty TNHH VHC - đơn vị sở hữu chuỗi Siêu thị Điện máy HC - Nhà tài trợ kim cương của Tháng Khuyến mại Hà Nội 2015 với năm Điểm Vàng đã cam kết sẽ thực hiện tốt việc giảm giá đến 50% cho nhiều mặt hàng phù hợp với nhu cầu của người dân như một lời tri ân cho tất cả khách hàng thân thiết. Đồng thời, HC cam kết tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và được hỗ trợ bảo hành tốt nhất từ chính HC cũng như nhà sản xuất. Công ty CP Pico - Đơn vị sở hữu chuỗi siêu thị Điện máy Pico, Nhà tài trợ bạc của Tháng Khuyến mại Hà Nội 2015 cũng đưa ra cam kết sẽ có các chương trình tặng quà đặc biệt, các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất trong hai ngày Vàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm của người dân Thủ đô. Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) - Đơn vị hỗ trợ kinh phí cho chương trình cũng sẽ cung cấp nhiều sản phẩm do chính Hapro sản xuất đến tay người tiêu dùng với giá tốt nhất qua hệ thống phân phối Hapromart.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tháng Khuyến mại Hà Nội, người tiêu dùng có thể gọi tới tổng đài 04.1081 hoặc truy cập website www.thangkhuyenmaihanoi.vn.