Đồng chí Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Tết tại Nam Định

NDO -

Ngày 26/1, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Nam Định và trao quà cho công nhân, người lao động, hộ nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn TP Nam Định.
Đồng chí Đinh Tiến Dũng trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn TP Nam Định.

Phát biểu ý kiến tại chuyến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy Nam Định, đồng chí Đinh Tiến Dũng chúc mừng những kết quả của tỉnh trong năm 2021, nhất là việc thực hiện thành công “mục tiêu kép”, vừa kiểm soát tốt dịch Covid-19, vừa duy trì phát triển kinh tế-xã hội; tiếp tục là điểm sáng của cả nước trong chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng bày tỏ mong muốn thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tạo đột phá trong phát triển kinh tế-xã hội để phát triển nhanh và bền vững.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí gửi tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định lời chúc năm mới tốt đẹp, với nhiều thành tựu mới.

Dịp này, đồng chí Đinh Tiến Dũng đã đến thăm, tặng quà một số thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Nam Định.

Đồng chí cùng đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Nam Định cũng tặng 250 phần quà Tết cho gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, và trao tiền hỗ trợ xây nhà mới cho 5 hộ nghèo với mức 40 triệu đồng/hộ.

Chăm lo Tết Nhâm Dần cho người dân