Chiếu lại phim "Tây du ký" trên kênh VTV2 bắt đầu từ ngày 1-6

Chủ Nhật, 30-05-2021, 07:01
Cảnh trong phim "Tây du ký".

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, bộ phim kinh điển “Tây du ký” bản năm 1986 tái ngộ khán giả Việt Nam bắt đầu từ sáng 1-6.

Bộ phim “Tây du ký” do Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) sản xuất từ năm 1986 vốn đã rất quen thuộc với khán giả truyền hình ở Việt Nam nhiều thế hệ. Phim được xây dựng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân. Ngay từ khi phát sóng lần đầu tiên năm 1986, bộ phim đã gây tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ, và trở thành một trong những loạt phim truyền hình kinh điển nổi tiếng của Trung Quốc trên thế giới.

Phim kể về chuyến đi sang Tây Trúc thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng, phải vượt qua 81 kiếp nạn. Phim do đạo diễn Dương Khiết thực hiện, với các diễn viên ngày nay đã trở thành những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam như Lục Tiểu Linh Đồng, Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ…

Bộ phim được sản xuất năm 1986 cũng được đánh giá là thành công nhất và được VTV trình chiếu nhiều lần, thu hút khán giả mọi lứa tuổi. 

Sau nhiều lần phát sóng, bộ phim “Tây Du ký” vẫn luôn được khán giả Việt Nam ở mọi lứa tuổi đón nhận. Để đáp ứng mong muốn theo dõi của nhiều khán giả, bộ phim “Tây Du ký” một lần nữa được phát sóng trở lại vào 9 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 1-6-2021.
 

KHÁNH NGUYÊN