Đội bóng đá Báo Nông thôn ngày nay vô địch giải Press Cup lần thứ VI năm 2022

NDO - Chiều 29/8, tại Sân vận động thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup lần thứ VI năm 2022 giữa hai đội bóng Báo Nông thôn ngày nay và Đài Truyền hình Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00
Đội Báo Nông thôn ngày nay vô địch Press Cup 2022 lần thứ VI.
Đội Báo Nông thôn ngày nay vô địch Press Cup 2022 lần thứ VI.

Tới dự có đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả, các cơ quan báo chí có đội bóng tham gia giải, cùng đông đảo người hâm mộ vùng mỏ.

Đội bóng đá Báo Nông thôn ngày nay vô địch giải Press Cup lần thứ VI năm 2022 ảnh 1

Đồng chí Lê Quốc Minh tặng hoa cho hai đội bóng.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Lê Quốc Minh đánh giá cao Giải Press Cup 2022 và khẳng định, đây là sân chơi để rèn luyện sức khỏe của các nhà báo, thông qua giải đấu nhằm tăng cường sự giao lưu, gắn bó giữa các cơ quan báo chí trong cả nước. Thành công của giải có sự đóng góp của Hội Nhà báo Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh và thành phố Cẩm Phả trong công tác tổ chức. Đây sẽ là tiền đề để làm nên thành công của các mùa giải sau.

Kết thúc trận chung kết, đội bóng báo Nông thôn ngày nay đã giành chiến thắng 1-0 trước đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam và giành ngôi vô địch Press Cup 2022 lần thứ VI.

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với những trận đấu hay và bàn thắng đẹp, vào tối 29/8, Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup lần thứ VI năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Đội bóng đá Báo Nông thôn ngày nay vô địch giải Press Cup lần thứ VI năm 2022 ảnh 2

Những pha tranh bóng quyết liệt giữa đội Đài Truyền hình Việt Nam và đội Báo Nông thôn ngày nay.

Với sự chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ và tỉ mỉ từ đầu, Press Cup 2022 đã có những trận đấu chất lượng với những bàn thắng đẹp và đặc biệt là những cuộc giao lưu tình cảm, ý nghĩa của những người làm báo cả nước.

Đội bóng đá Báo Nông thôn ngày nay vô địch giải Press Cup lần thứ VI năm 2022 ảnh 3

Đồng chí Lê Quốc Minh trao Cup vô địch cho đội Báo Nông thôn ngày nay.

Tại lễ bế mạc và gala trao Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup lần thứ VI năm 2022, ban tổ chức đã trao Cup vô địch cho đội Báo Nông thôn ngày nay, trao giải nhì cho đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam, hai giải ba cho đội bóng Báo điện tử VnExpress và FC Báo chí Thanh Hóa. Ngoài ra, còn trao các giải cầu thủ, thủ môn xuất sắc, giải phong cách, giải cống hiến... cho các đội bóng và trọng tài tham gia giải đấu.