Điều tra vụ giết người đốt xác tại Đác Nông

NDO -

NDĐT - Ngày 14-11, Công an tỉnh Đác Nông cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tích cực điều tra xác định danh tính, nguyên nhân và đối tượng gây ra cái chết của nam thanh niên tại rừng cao su thuộc Công ty Đác-no-ru-co, thôn 8, xã Thuận Hà, huyện Đác Song, tỉnh Đác Nông.

Kết quả khám nghiệm hiện trường xác định, nạn nhân là một nam thanh niên, tuổi từ 20 - 28, cao 1,7m, răng cửa hàm trên gắn răng giả ở số 1, 2, 4, 5, tóc có nhiều sợi bạc. Nạn nhân mặc quần đùi mầu xám, áo khoác vải kẻ sọc carô, bên trong mặc áo thun sọc đỏ; từ thời điểm nạn nhân bị giết đến khi được phát hiện khoảng một đến hai tháng.

Hiện, danh tính, địa chỉ và nguyên nhân cái chết của nạn nhân vẫn chưa được xác định, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho địa phương tiến hành mai táng theo quy định.

Trước đó, ngày 12-11 trong lúc đi cắt chè dây tại rừng cao su thuộc thôn 8, xã Thuận Hà, một nhóm công nhân thuộc Công ty cổ phần Đác-no-ru-co đã phát hiện một xác chết bị đốt cháy đang trong thời kỳ phân hủy và báo cho cơ quan công an xử lý.