Tuy Phước

Học sinh xã Ninh Phước, tỉnh Khánh Hòa trở lại trường học sau mưa lũ. (Ảnh: NGUYỄN TRUNG)

Nỗ lực để học sinh sớm trở lại trường

Khi những cơn mưa cuối cùng của trận mưa lũ vừa dứt, mặt sân trường còn đóng lớp bùn dày chưa kịp khô, các thầy cô và lực lượng chức năng các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa đã khẩn trương bắt tay vào khắc phục hậu quả thiên tai, dọn dẹp, vệ sinh lại trường lớp… với mong muốn sớm đón học sinh trở lại trường.

Ca-nô cứu hộ vượt dòng nước xiết trong mưa gió tiến vào khu dân cư bị cô lập.
Tin chung

Điểm tựa của người dân vùng lũ

Giữa tháng 11, miền trung lại oằn mình trong mưa lũ. Tại khu vực phía đông tỉnh Gia Lai (Bình Định cũ), những cơn mưa lớn nối tiếp nhau khiến nước dâng nhanh, nhiều xã, phường bị cô lập. Trong tình thế ấy, những người lính biên phòng trở thành điểm tựa, niềm tin để bà con vượt qua hiểm nguy.

Lực lượng chức năng kiểm tra nơi neo đậu tàu thuyền tránh trú bão.
Tin chung

Gia Lai quyết tâm bảo vệ tính mạng người dân trước bão số 13

Trong những giờ phút căng thẳng trước khi bão số 13 đổ bộ vào đất liền, tỉnh Gia Lai đã huy động toàn bộ hệ thống chính trị vào cuộc với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, chủ động và trách nhiệm cao nhất. Mục tiêu xuyên suốt trong mọi hành động là bảo đảm an toàn tuyệt đối tính mạng và tài sản của người dân.

Tỉnh Gia Lai tổ chức họp khẩn ứng phó bão Kalmaegi.
Tin chung

Gia Lai chủ động kích hoạt hệ thống ứng phó bão Kalmaegi

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Kalmaegi, chiều ngày 4/11, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai đã ra văn bản chỉ đạo khẩn yêu cầu các địa phương, sở ngành, doanh nghiệp và các chủ hồ đập thủy lợi-thủy điện trên địa bàn tỉnh khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn tuyệt đối tính mạng và tài sản của người dân.