

Đảng Cộng sản Việt Nam")},3000);
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#đảo Jeju
Có 6 kết quả
Để góp phần vào những nỗ lực giải quyết các vấn đề này cũng như tạo dựng một nền tảng du lịch bền vững, chính quyền đảo Jeju đã triển khai các chương trình du lịch xanh thân thiện với môi trường.
Hàn Quốc đang trong đợt giá rét bất thường khi không khí lạnh từ Bắc Cực tràn về, khiến nhiệt độ tại nhiều khu vực trên cả nước giảm mạnh xuống ngưỡng âm độ và băng giá đã xuất hiện trong sáng 17/10.
Giữa lúc du lịch nội địa phục hồi về mức gần trước đại dịch Covid-19, chính quyền hòn đảo nghỉ dưỡng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc - đảo Jeju đã buộc phải nâng cấp độ ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 lên mức 2 dù quyết định này có thể tác động xấu tới nền kinh tế địa phương.