Đa dạng các sản phẩm vàng cầu may dịp Thần Tài

NDO -

Thị trường vàng trước ngày vía Thần Tài năm 2022 ghi nhận đa dạng các sản phẩm vàng cầu may. Theo ghi nhận, các sản phẩm của DOJI thu hút đông đảo khách hàng.

Nhiều người dân đi mua vàng nhân ngày vía Thần Tài.
Nhiều người dân đi mua vàng nhân ngày vía Thần Tài.

Để sở hữu những sản phẩm vàng cầu may mắn, tài lộc trong năm mới, những thương hiệu uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân. DOJI là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng nghĩ tới khi đi mua vàng cầu may dịp Thần Tài bởi các sản phẩm đạt hàm lượng vàng và trọng lượng chuẩn, thiết kế độc đáo, các mức giá đa dạng.

Đa dạng các sản phẩm vàng cầu may dịp Thần Tài -0

Vàng ép vỉ Kim Dần Phát Lộc, Kim Dần Chiêu Tài với hình tượng hổ vàng của DOJI.

Theo truyền thống qua nhiều mùa Thần Tài, năm nay DOJI ra mắt sản phẩm vàng ép vỉ 999.9 Kim Dần Chiêu Tài, Kim Dần Phát Lộc với hình tượng Kim Dần-Hổ Vàng của năm 2022. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ ưu việt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được mua/bán theo giá vàng miếng SJC và có thể đổi ngang giá với vàng miếng SJC (không tính công chế tác). Tùy vào khả năng tài chính, người dân có thể mua loại 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ.

Hình tượng Kim Dần tượng trưng cho sức mạnh giúp thu hút vượng khí, công danh hiển đạt, sự nghiệp vinh quang, kinh doanh tấn tài tấn lộc. 

Đa dạng các sản phẩm vàng cầu may dịp Thần Tài -0
Đa dạng các sản phẩm vàng cầu may dịp Thần Tài -0
Âu Vàng Phúc Long với biểu tượng Song Long Chầu Nhật mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp thu hút cát khí, tài vận sung túc trong năm mới. 

Một sản phẩm cũng được nhiều người dân lựa chọn là vàng ép vỉ Âu Vàng Phúc Long. Ra mắt vào năm 2019, Âu Vàng Phúc Long được sản xuất bằng công nghệ dập ép nổi của DOJI. Trên chất liệu tinh khiết của vàng 999.9, biểu tượng "Âu vàng" sánh đôi cùng biểu tượng "Song Long Chầu Nhật" được thể hiện tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết. Sản phẩm không những mang ý nghĩa về tài lộc, sung túc mà còn giúp chủ sở hữu gia tăng cát khí, thu hút may mắn, tài vận trong năm mới.

Đa dạng các sản phẩm vàng cầu may dịp Thần Tài -0
Đồng vàng 999.9 với hình ảnh Thần tài được chạm trổ cầu kỳ.

Ngoài ra, người dân cũng có thêm nhiều lựa chọn với sản phẩm đồng vàng 999.9 là Thần Tài Thịnh Vượng, Thần Tài Đại Phất với hình ảnh Ông Thần tài được chạm trổ cầu kỳ, Kim Ngân Tài được khắc chữ thư pháp, nhẫn tròn trơn Lộc Phát Tài mang thông điệp, niềm tin cho Tài lộc tăng tiến-Phúc khí đủ đầy-An khang thịnh vượng.

Đa dạng các sản phẩm vàng cầu may dịp Thần Tài -0

Trang sức Vàng 24K có biểu tượng phong thủy may mắn của DOJI được các khách hàng trẻ yêu thích.

Đến các cửa hàng của DOJI và Thế Giới Kim Cương dịp này, người dân cũng có thể lựa chọn các sản phẩm Charm Vàng, trang sức Vàng 24K công nghệ 3D tinh xảo với mẫu mã hiện đại, đa dạng cùng mức giá hợp lý chỉ từ 1,5 triệu đồng. Nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất 3D, những món trang sức vàng 24K có mẫu mã phong phú cùng trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/3 so với công nghệ đúc thông thường. Sản phẩm trang sức vàng có tiết diện lớn nhưng lại có giá thành hợp lý, là món phụ kiện giúp phái nữ khoe vẻ đẹp khi du xuân.

Đa dạng các sản phẩm vàng cầu may dịp Thần Tài -0
Đa dạng các sản phẩm vàng cầu may dịp Thần Tài -0
Những sản phẩm phong thủy đẹp mắt chế tác từ vàng. 

Ngoài ra, DOJI cũng có 2 dòng sản phẩm Vàng Kim Bảo Phúc và Vàng 24K đúc nguyên khối. Không chỉ để trang trí, trưng bày, những sản phẩm vàng đúc nguyên khối của DOJI còn giúp thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ nano phủ vàng 24K, các sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc của DOJI được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ với chất lượng, độ bền cao.