Công ty cổ phần Tập đoàn CT Group nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

NDO -

Ngày 29/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Tập đoàn CT Group tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất về những thành tích trong kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty cổ phần Tập đoàn CT Group.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty cổ phần Tập đoàn CT Group.

Dự lễ có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công ty cổ phần Tập đoàn CT Group; trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Trần Kim Chung, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn CT Group.

Được thành lập từ năm 1992, sau 30 năm phát triển, Công ty cổ phần Tập đoàn CT Group đã không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của đất nước.

Cùng với các lĩnh vực phát triển đô thị, nhà ở, khu công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng, hậu cần, phát triển hạ tầng, môi trường, trong giai đoạn tới, Tập đoàn CT Group xác định sẽ phát triển những ngành công nghệ mới như công nghệ gene và tế bào; trí tuệ nhân tạo; công nghệ máy bay không người lái; năng lượng mới và công nghệ lượng tử…