CADIVI bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao

Chiều 3/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, CTCP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.
0:00 / 0:00
0:00
Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEX, nguyên Chủ tịch HĐQT CADIVI tặng hoa cho tân Chủ tịch Lê Bá Thọ.
Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEX, nguyên Chủ tịch HĐQT CADIVI tặng hoa cho tân Chủ tịch Lê Bá Thọ.

Tại buổi lễ, CADIVI công bố việc bổ nhiệm ông Lê Bá Thọ giữ vị trí Chủ tịch HĐQT, từ ngày 3/5/2024, thay thế cho ông Nguyễn Văn Tuấn đã có đơn xin từ nhiệm trước đó.

Ông Lê Bá Thọ, sinh năm 1981, tốt nghiệp Cử nhân Kế toán kiểm toán, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông đã có gần 20 năm công tác trong lĩnh vực tài chính, quản trị kinh doanh và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại nhiều doanh nghiệp. Hiện ông Thọ đang là Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEX (công ty mẹ của Công ty Gelex Electric - sở hữu hơn 96% cổ phần CADIVI). Ông Thọ hiện còn là Chủ tịch HĐQT CTCP Hạ tầng GELEX và là thành viên HĐQT Tổng công ty Viglacera - CTCP.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Chủ tịch HĐQT CADIVI Lê Bá Thọ khẳng định: “Lãnh đạo CADIVI được bổ nhiệm hôm nay mang trọng trách phát triển công ty, hiện thực hóa các mục tiêu trong giai đoạn mới. Một trong những điều quan trọng, đó là phải kết nối giữa những nền tảng đã có trong 5 thập kỷ và đổi mới tư duy, bắt nhịp xu hướng thời đại để CADIVI ngày một hiệu quả hơn, hiện đại hơn, công nghệ hơn, bền vững hơn”.

Ông Lê Bá Thọ cũng bày tỏ mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động CADIVI tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, tập trung xây dựng phát triển Công ty ổn định bền vững, trở thành niềm tự hào của người lao động CADIVI nói riêng và của hệ thống Tập đoàn GELEX nói chung.

Cũng trong buổi lễ này, CADIVI công bố quyết định bổ nhiệm ông Hồ Quang Nhân – Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật Công ty kể từ ngày 3/5/2024.

CADIVI bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao ảnh 1
Lễ ký Biên bản bàn giao chức danh Tổng Giám đốc và người đại diện pháp luật của CTCP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) chiều 3/5/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hồ Quang Nhân bày tỏ lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn GELEX, Công ty mẹ GELEX Electric và HĐQT CADIVI đã tín nhiệm giao trọng trách. Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban Lãnh đạo cùng các thế hệ người lao động CADIVI đã khai phá, vun đắp, xây dựng và phát triển Công ty trở thành thương hiệu Dây cáp điện Thị phần số 1 Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển của đất nước gần 5 thập kỷ qua.

Ông Nhân chia sẻ: “Ban điều hành CADIVI sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tựu đã đạt được và tiếp tục nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, đưa CADIVI tiếp tục phát triển và đạt được các mục tiêu đề ra”.

Trên cương vị mới, ông Hồ Quang Nhân cho biết sẽ cùng Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên CADIVI tập trung vào các định hướng mà HĐQT Công ty đã đề ra, đẩy mạnh công tác kinh doanh tiếp thị; Nâng cao công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm; Nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giữ vững vị thế trên thị trường…

Về định hướng phát triển, tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2024, HĐQT CADIVI đã đưa ra các định hướng nhấn mạnh giữ vững thị trường miền Nam, phát triển thị trường miền Trung, đặc biệt là thị trường miền Bắc thông qua việc tăng cường năng lực, tiếp tục xây dựng hệ thống đại lý. Bằng việc tập trung cho R&D và đón đầu xu hướng sống xanh, CADIVI đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá, có tính năng vượt trội, an toàn, thân thiện với môi trường.

ĐHĐCĐ cũng đã thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 của CADIVI với mục tiêu doanh thu hợp nhất 11,068 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất 460 tỷ đồng.