Cà Mau chúc tết cán bộ vùng căn cứ cách mạng

Chiều 26/1, nhân dịp Tết đến Xuân về, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Cà Mau dẫn đầu đã đến chúc Tết, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Cà Mau.

Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau tặng quà tết cho nhân dân vùng căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá-Nhà Thể vào sáng 26/1.
Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau tặng quà tết cho nhân dân vùng căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá-Nhà Thể vào sáng 26/1.

Đoàn đã đến chúc Tết, tặng quà các đồng chí Đặng Thành Học, Võ Thanh Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau và các đồng chí Phạm Thạnh Trị, Trần Thanh Khiêm, Bùi Công Bửu, nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau. 

Báo cáo sơ lược về những kết quả nổi bật mà Cà Mau gặt hái được trong năm 2021 với các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải cho biết: Nhờ bám sát chủ trương và chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ mà trong năm vừa qua, tỉnh đã thích ứng an toàn và kiểm soát tốt dịch Covid-19. Đến nay, toàn tỉnh hầu hết là vùng xanh, không có vùng cam, vùng đỏ. Đây là điều kiện để mọi hoạt động trở lại bình thường, giúp tăng trưởng trong năm của tỉnh ở mức dương gần 1%, 12/22 chỉ tiêu nghị quyết năm 2021 đạt và vượt kế hoạch, thu ngân sách Nhà nước tăng hơn 6%...

Cà Mau chúc tết cán bộ vùng căn cứ cách mạng -0
Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau chúc Tết và tặng quà cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo tỉnh Cà Mau. 

Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Hải chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh mạnh khỏe, bình an, đón Tết sum vầy, hạnh phúc cùng con cháu; sống vui, sống khỏe, giáo dục con cháu thảo hiền để mai này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hải cho biết, trong năm 2022 tập thể lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, tập trung chỉ đạo tăng tốc nhằm “chạy bù” cho năm 2021 đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết để tạo đà bứt phá cho những năm tiếp theo.

Cà Mau chúc tết cán bộ vùng căn cứ cách mạng -0
Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau (bìa phải) gửi lời thăm hỏi, mừng Tết của lãnh đạo tỉnh đến nhân dân vùng căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá-Nhà Thể vào sáng 26/1. 

Trước đó vào sáng cùng ngày, đoàn công tác của Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau đã về nguồn dâng hương, thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình tại vùng căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá-Nhà Thể và tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở xã Phú Mỹ (huyện Phú Tân) và xã Phong Lạc (huyện Trần Văn Thời).

Thông tin nhanh với bà con vùng căn cứ cách mạng về những kết quả Cà Mau đạt được trong năm 2021, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau cho biết, do tình hình dịch bệnh vẫn còn nên chuyến về nguồn năm nay, lãnh đạo tỉnh không họp mặt đông như thông lệ hằng năm mà tổ chức gọn nhẹ, việc thăm hỏi, tặng quà cho bà con phần lớn theo hình thức trao tượng trưng. Các phần quà còn lại, lãnh đạo tỉnh sẽ giao cho chính quyền địa phương đến thăm hỏi và chuyển đến tận tay cho bà con.

Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau mong muốn các gia đình chính sách, người có công, nhân dân vùng căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá-Nhà Thể tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần cách mạng trong xây dựng quê hương, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội. Bí thư Tỉnh ủy chúc nhân dân vùng căn cứ đón Tết sum vầy, hạnh phúc và gởi gắm thông điệp thực hiện nghiêm 5K, không lơ là, chủ quan trước dịch bệnh…

Chăm lo Tết Nhâm Dần cho người dân