Thông tin kinh tế

BIN Group chuyển đổi số, tiếp tục nâng cao năng lực hoạt động

Ngày 10/10, Tập Đoàn BIN Corporation, công ty SAP Việt Nam và công ty ATS Việt Nam ký kết hợp tác chuyển đổi số toàn diện với dự án giải pháp SAP S/4 HANA Cloud.
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện BIN Group, SAP Việt Nam và ATS Việt Nam tại lễ ký kết.
Đại diện BIN Group, SAP Việt Nam và ATS Việt Nam tại lễ ký kết.

Sự kiện này sẽ giúp BIN Group chuyển đổi số toàn diện, tinh gọn bộ máy đồng thời sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới với tầm nhìn trở thành tập đoàn quốc tế đa ngành ứng dụng nền tảng công nghệ cao, tạo dựng vị thế bền vững trên bản đồ kinh tế thế giới.

Theo đó, SAP Việt Nam lựa chọn và tư vấn các giải pháp số về quản trị nhân lực, bán hàng, dự án, tài chính,… phù hợp các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn. Dự án được chuẩn bị, thực hiện, kiểm tra và vận hành trong vòng 12 tháng.

BIN Group là tập đoàn quốc tế đa ngành được thành lập vào năm 2009, có 10 thương hiệu trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu.

Chủ tịch HĐQT BIN Group Lê Hùng Anh cho biết, việc chuyển đổi số triệt để là nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết với doanh nghiệp. Đây là vấn đề quan trọng để tập đoàn thực hiện hoạt động, kinh doanh một cách có hệ thống, chặt chẽ và xuyên suốt để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh.

Ngoài ra, chuyển đổi số giúp BIN Group thống nhất hoạt động trên cùng một hệ thống trên cơ sở dữ liệu hiện có. Từ đó giúp ban lãnh đạo sẽ đưa ra quyết định chính xác dựa trên dữ liệu thời gian thực, giúp giảm trùng lặp và giảm lãng phí thời gian; tối đa hóa hiệu suất cá nhân gắn liền hiệu quả hoạt động của công ty nhằm cải tiến hiệu suất và thúc đẩy sự tăng trưởng.

Giải pháp SAP S/4 HANA Cloud của SAP Việt Nam là một giải pháp toàn diện kết hợp giữa hệ thống phần cứng, cơ sở dữ liệu, các tiến trình xử lý dữ liệu theo thời gian thực và nền tảng ứng dụng trong bộ nhớ của hãng SAP, công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới.