Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cử bác sĩ tu nghiệp tại Viện thẩm mỹ Shimmian

Nhận thức tầm quan trọng của tập huấn, đào tạo liên tục trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vừa cử các bác sĩ đến bệnh viện Shimmian (Hàn Quốc) để đào tạo chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi.
0:00 / 0:00
0:00
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cử bác sĩ tu nghiệp tại Viện thẩm mỹ Shimmian

Trong năm 2023, đơn vị đã ký kết với Bệnh viện Shimmian để hợp tác trao đổi về xu hướng thẩm mỹ. Theo định hướng và chủ trương của bà Lê Hiền, Founder Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, năm 2024, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác đào liên tục, không ngừng đổi mới, cập nhật nhiều xu hướng thẩm mỹ mới.

Hợp tác với bệnh viện Shimmian, đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng về dịch vụ nâng mũi tại Hàn Quốc dưới sự chỉ đạo của giáo sư Dong Hak Jung chính là một cơ hội lớn của đơn vị. Cơ hội mở ra một môi trường đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ nâng mũi với kỹ thuật chuyên sâu do chính giáo sư Dong Hak Jung chỉ dạy.

Giáo sư, tiến sĩ Dong Hak Jung có hơn 30 năm kinh nghiệm với nhiều thành tựu đáng nể có 50 bài luận chuyên về mũi, 8 cuốn sách về phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đồng thời cũng là người đào tạo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hơn 15 năm và là Hội trưởng Hội Khoa học thẩm mỹ Dong Yang từ 2006 đến nay.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, các bác sĩ dưới sự chỉ dạy và đào tạo của giáo sư Dong Hak Jung đều có kỹ thuật và chuyên môn tốt. Không chỉ được học hỏi lý thuyết chuyên sâu mà còn được thực hành trực tiếp do giáo sư Dong Hak Jung hướng dẫn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cử bác sĩ tu nghiệp tại Viện thẩm mỹ Shimmian ảnh 1

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chú trọng đầu tư trang thiết bị và tu nghiệp cho bác sĩ.

Vì thế, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã tin tưởng Bệnh viện Shimmian của giáo sư Dong Hak Jung, đã gửi đội ngũ bác sĩ Gangwhoo đến đây để tu nghiệp. Gangwhoo là một đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn. Luôn đặt tiêu chí “thẩm mỹ an toàn” lên hàng đầu. Không chỉ đầu tư về công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại như công nghệ nội soi 4K, công nghệ X-quang Ai điện toán, dao mổ Harmonic,... mà còn rất chú trọng vào nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ.

Hằng năm, theo sự chỉ đạo của bà Lê Hiền, bệnh viện tích cực tham gia các khóa học, các hội nghị thẩm mỹ và các buổi tập huấn để nâng cao tay nghề và trình độ. Lần này, đơn vị cử các bác sĩ tiếp tục tham gia chuyến tập huấn chuyên sâu cùng với giáo sư Dong Hak Jung để học hỏi và trau dồi thêm về kỹ năng nâng mũi.

Tăng cường học hỏi xu hướng thẩm mỹ mới đến từ Hàn Quốc - cái nôi của thẩm mỹ quốc tế - là điều mà đơn vị này luôn ưu tiên trong quá trình phát triển. Trong chuyến đi lần này, các bác sĩ tại đơn vị có nhiệm vụ về học tập nâng cao về nâng mũi cấu trúc - một kỹ thuật nâng mũi đang được ưa chuộng và gần như được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Bà Lê Hiền, Founder bệnh viện, chia sẻ: “Hoạt động tu nghiệp, tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện là công tác thường xuyên tại đơn vị của tôi. Các y bác sĩ là người trực tiếp đem lại kết quả thẩm mỹ cho khách hàng, nên luôn cần được rèn giũa tay nghề. Không chỉ cần thực hành về mặt chuyên môn mà còn cả về mặt kỹ thuật xu hướng mới phải luôn được cập nhật thường xuyên.”

Hiện tại, Bệnh viện Gangwhoo là một trong những điểm đến được nhiều khách hàng tin chọn. Riêng chỉ nói về dịch vụ nâng mũi, bệnh viện đã phục vụ hàng ngàn khách hàng. Điều này cũng khẳng định được tay nghề và kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ của bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cử bác sĩ tu nghiệp tại Viện thẩm mỹ Shimmian ảnh 2

Bà Lê Hiền, Founder Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện.

Bệnh viện luôn chú trọng và đầu tư về chất lượng, không ngừng nâng cao từ chuyên môn bác sĩ, đầu tư công nghệ và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ làm đẹp mới. Luôn hướng đến sự phục vụ khách hàng chuyên nghiệp chất lượng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Gangwhoo không chỉ định vị được vị trí nhất định trong lòng nhiều khách hàng, nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt và chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, mà còn nhờ vào các dự án từ thiện do Founder Lê Hiền đứng ra tổ chức.

Liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn thêm:

● Số: 576-578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

● Hotline/zalo: 0901 666 879 - 1900 5128 - 02 8888 76868

● Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

● Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

● Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

● Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo

● Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/

● Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwho