Bắt đối tượng nghi cướp ngân hàng ở Tiền Giang

NDO -

Ngày 18/2, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp các cơ quan liên quan tiến hành dẫn giải đối tượng để tìm tang vật trong một vụ nghi cướp ngân hàng bất thành trước đó.

Phòng giao dịch Ngân hàng ACB trên đường Nguyễn Thị Thập, phường 6, TP Mỹ Tho (Tiền Giang).
Phòng giao dịch Ngân hàng ACB trên đường Nguyễn Thị Thập, phường 6, TP Mỹ Tho (Tiền Giang).

Theo cơ quan công an, vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 16/2, một đối tượng cao khoảng 1m6-1m7, mặc áo khoác màu đen, bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm đến gặp bà Nguyễn Thị Tuyết Linh, nhân viên quầy giao dịch của Phòng giao dịch Ngân hàng ACB tại đường Nguyễn Thị Thập, phường 6, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) để yêu cầu chuyển tiền. Bà Nguyễn Thị Tuyết Linh đưa mẫu giấy cho đối tượng này ghi thông tin của người nhận tiền. Sau khi ghi xong, đối tượng đã gửi lại mẫu giấy ghi cho bà Linh để kiểm tra thông tin. 

Bắt đối tượng nghi cướp ngân hàng -0
Cơ quan Công an lấy lời khai của nhân viên bảo vệ ngân hàng. 

Bà Linh kiểm tra mẫu giấy thấy thiếu số tài khoản của người nhận nên yêu cầu bổ sung. Lúc này, đối tượng đi ra phía trước của phòng giao dịch, sau đó quay lại quầy giao dịch dùng nón vải che một vật giống súng hướng vào bà Linh và yêu cầu bỏ tiền vào túi nylon mà đối tượng đã chuẩn bị sẵn. Đối tượng còn sử dụng một con dao để đe dọa bà Linh.

Sau đó, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, nhân viên thủ quỹ của phòng giao dịch bấm chuông báo động khẩn cấp. Thấy vậy, đối tượng nhanh chóng lên xe trốn thoát và chưa lấy được gì. 

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.