Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác

NDO -

NDĐT - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to và dông, gió nhẹ. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Ngày 9-11, nhiều địa phương trên cả nước có mưa rào và dông.
Ngày 9-11, nhiều địa phương trên cả nước có mưa rào và dông.

Ngày hôm nay, nhiều địa phương trên cả nước có mưa rào và dông. Riêng khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và có nơi có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 9-11 tại các địa phương trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 27 - 30oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 - 22 độ, vùng núi có nơi dưới 19oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 29 - 32oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 3oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 26 - 29oC.