Chuỗi sự kiện VBA 3x3 Prime 2023 được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Nha Trang (Khánh Hòa) và Thành phố Hồ Chí Minh. Chặng đầu tiên của chuỗi sự kiện diễn ra tại Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) trong 2 ngày 18 và 19/3.
Chuỗi sự kiện VBA 3x3 Prime 2023 được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Nha Trang (Khánh Hòa) và Thành phố Hồ Chí Minh. Chặng đầu tiên của chuỗi sự kiện diễn ra tại Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) trong 2 ngày 18 và 19/3.

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô

NDO - Ngày 18/3, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chuỗi sự kiện VBA 3x3 Prime 2023 với nhiều trận đấu kịch tính cùng nhiều hoạt động bên lề sôi động, hấp dẫn.

Đây là một những hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3) cũng như tiếp tục lan tỏa phong trào bóng rổ sâu rộng hơn trên cả nước.

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 1

Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Đặng Hà Việt trao hoa tặng các câu lạc bộ tại lễ khai mạc chuỗi sự kiện.

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 2

Cũng trong dịp này, VBA và thương hiệu thời trang thể thao Anta Việt Nam thực hiện lễ ký kết hợp tác. Theo đó, Anta Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ độc quyền trang phục giải đấu của VBA ở 3 mùa giải VBA 2023-2025. Trong ảnh: Giám đốc điều hành VBA Trần Chu Sa và đại diện Anta Việt Nam thực hiện nghi thức ký kết hợp tác tại lễ khai mạc giải đấu.

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 3

VBA 3x3 Prime 2023 có ba nội dung thi đấu gồm: Giải Bóng rổ chuyên nghiệp nam VBA 3x3 (VBA 3x3 Men Pro), Giải Bóng rổ nữ VBA 3x3 (VBA 3x3 Women) và Giải Bóng rổ trẻ U20 VBA 3x3 (VBA 3x3 Men U20).

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 4

Tại nội dung VBA 3x3 Men Pro, đây là giải đấu hứa hẹn nhiều màn tranh tài hấp dẫn với sự tham gia của 11 câu lạc bộ.

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 5

Ngoài 4 đội bóng chuyên nghiệp VBA (Thang Long Warriors, Saigon Heat, Ho Chi Minh City Wings và Cantho Catfish), giải năm nay còn có sự tham gia của 7 đội bóng khách mời: Hoop Dreams, Ares BKK (từ Thái Lan), New Sports, Rising Stars (từ Malaysia), Bumblebees, The Performance lab và Vietnam Select.

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 6
Đông đảo người hâm mộ Thủ đô và du khách nước ngoài có mặt theo dõi các trận đấu tại nội dung VBA 3x3 Men Pro.
[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 7

So với năm trước, những thay đổi của mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một giải đấu với chất lượng chuyên môn cao cũng như cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các vận động viên chuyên nghiệp với những người hâm mộ trái bóng cam trên cả nước.

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 8

Với tính chất của một trận 3x3, các cầu thủ thi đấu ở tốc độ cao với nhiều pha bóng đẹp mắt cùng các tình huống tranh chấp quyết liệt.

[Ảnh] Mang trái bóng cam đến gần hơn với người hâm mộ Thủ đô ảnh 9
Nội dung VBA 3x3 Men Pro thu hút sự tham gia của nhiều cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp nổi tiếng của Việt Nam như: Tâm Đinh, Khoa Trần, Dominique Tham, Nguyễn Đường Quang Anh, Đinh Tiến Công,…
back to top