[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở”

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở”

NDO - Chiều 16/3, tại trụ sở Báo Nhân Dân ở 71 Hàng Trống (Hà Nội), Báo Nhân Dân và Bộ Công an tổ chức Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” trên báo điện tử/cổng/trang thông tin điện tử.
[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 1

Dự hội nghị có các đồng chí: Trung tướng Tô Ân Xô, Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an, Người phát ngôn Bộ Công an; Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Đại tá Đặng Hồng Đức, Chánh Văn phòng Bộ Công an; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của hai cơ quan.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 2

Nhà báo Phạm Song Hà, Ủy viên Ban Biên tập, Trưởng Ban Chính trị-Xã hội, Báo Nhân Dân giới thiệu thành phần tham dự Hội nghị.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 3

Thông tin về tình hình triển khai Cuộc thi viết trong lực lượng Công an, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Đại tá Đặng Hồng Đức cho biết, ngay sau lễ phát động, Bộ Công an đã tiến hành nhiều bước giúp lan tỏa ý nghĩa, tinh thần của Cuộc thi tới các cán bộ, chiến sĩ trong toàn ngành và nhân dân cả nước.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 4
Trong thời gian tới, Bộ Công an sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Báo Nhân Dân đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức khác nhau để Cuộc thi thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, qua đó phát huy trách nhiệm của người dân trong bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở.
[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 5

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Tô Ân Xô, Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an, Người phát ngôn Bộ Công an khẳng định, an ninh, trật tự ở cơ sở có vai trò hết sức quan trọng, góp phần đem lại cuộc sống bình yên cho người dân.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 6

Cho rằng đề tài của Cuộc thi rất phong phú, Trung tướng Tô Ân Xô mong muốn Báo Nhân Dân qua các kênh thông tin của mình sẽ lan tỏa ý nghĩa của Cuộc thi viết tới mọi tầng lớp nhân dân, góp phần tích cực vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 7

Theo Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Đinh Như Hoan, phạm vi đề tài của Cuộc thi không chỉ là lực lượng công an, báo chí viết về công an, mà còn là người dân viết về công an chính quy ở cơ sở, kể lại những câu chuyện của chính mình về các chiến sĩ công an.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 8

Thông tin về kế hoạch triển khai Cuộc thi, đồng chí Đinh Như Hoan nhấn mạnh, tất cả các ấn phẩm của Báo Nhân Dân sẽ tham gia tuyên truyền, lan tỏa ý nghĩa của Cuộc thi, đồng thời trực tiếp triển khai các chuyên đề, bài viết để tham dự. Cùng với đó, Báo Nhân Dân cũng sẽ phối hợp hệ thống báo Đảng ở địa phương và huy động một số tờ báo điện tử lớn mở cửa tham gia.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 9

Nhà báo Tạ Quang Dũng, Trưởng Ban Quản lý phóng viên thường trú, Báo Nhân Dân cũng khẳng định sẽ huy động toàn bộ hệ thống phóng viên thường trú của báo Đảng ở các địa phương tham gia, tích cực hưởng ứng Cuộc thi, góp phần lan tỏa ý nghĩa của Cuộc thi tới mọi người dân.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 10

Chia sẻ tại Hội nghị, nhà báo Nguyễn Ngọc Thanh, Trưởng Ban Nhân Dân điện tử, Báo Nhân Dân cho biết, với vai trò là tờ báo đa phương tiện, Báo Nhân Dân điện tử sẽ phối hợp với lực lượng phóng viên thường trú của Báo Nhân Dân ở 63 tỉnh, thành phố trên cả nước để có những chuyên đề, bài viết chất lượng, kể lại những câu chuyện sát đời thường, sát cuộc sống, sát với công an chính quy ở cơ sở để có những phản ánh chân thực nhất.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 11

Trong thời gian tới, Báo Nhân Dân và Bộ Công an sẽ phối hợp chặt chẽ để triển khai Cuộc thi.

[Ảnh] Hội nghị phối hợp triển khai Cuộc thi viết “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” ảnh 12
Các đại biểu của hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm dưới cây đa truyền thống trong khuôn viên Báo Nhân Dân.
back to top