U20 Việt Nam thua đội tuyển Đại học Osaka Sangyo 1-0

NDO -

Ngày 25/8, đội tuyển U20 Việt Nam để thua 1 bàn trước đội tuyển Đại học Osaka Sangyo sau 3 hiệp. Đây là trận đấu tập thứ ba và cũng là cuối cùng của U23 Việt Nam trong đợt rèn quân tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai, Nhật Bản.

0:00 / 0:00
0:00
U20 Việt Nam hoàn tất đợt “rèn quân” tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai, Nhật Bản. (Ảnh: VFF)
U20 Việt Nam hoàn tất đợt “rèn quân” tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai, Nhật Bản. (Ảnh: VFF)

Dựa trên những đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các cầu thủ được bộc lộ qua 2 trận đấu tập trước đó (gặp U20 Nhật Bản ngày 17/8, gặp U18 Cerezo Osaka ngày 22/8), Ban huấn luyện đã tận dụng triệt để trận đấu tập cuối cùng với tuyển Đại học Osaka Sangyo để rà soát, kiểm tra sự tiến bộ của các cầu thủ.

Trong 2 hiệp đầu tiên, U20 Việt Nam chơi khá tốt khi bảo đảm sự chắc chắn trong hàng phòng ngự nên đã hạn chế đáng kể sức mạnh của đối thủ. Trong hiệp 3, U20 Việt Nam sử dụng các cầu thủ dự bị và nhận bàn thua ở những phút cuối cùng sau một tình huống đá phạt góc của đội Đại học Osaka Sangyo.

U20 Việt Nam thua đội tuyển Đại học Osaka Sangyo 1-0 ảnh 1

Đội hình xuất phát 2 đội cùng Tổ trọng tài. (Ảnh: VFF)

Như vậy, thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam kết thúc chuyến tập huấn kéo dài gần 2 tuần ở xứ "mặt trời mọc", trong đó có 3 trận đấu tập rất hữu ích. Việc được thi đấu cọ xát với các đối thủ có trình độ cao hơn sẽ giúp cho các cầu thủ U20 Việt Nam rất nhiều trong việc cải thiện chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu trận mạc quốc tế.

Theo kế hoạch, U20 Việt Nam sẽ trở về Việt Nam trong ngày 26/8. Sau đó, U20 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển lên Phú Thọ để tham dự trận giao hữu với U20 Palestine được tổ chức vào ngày 3/9.

Thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương để tập luyện từ ngày 9/9 trước khi lên đường sang Indonesia vào ngày 12/9 để tham dự vòng loại U20 châu Á 2023.