U19 Việt Nam đón tin vui về lực lượng trước trận gặp Myanmar

NDO -

Trong buổi tập diễn ra vào chiều 7/7 của đội tuyển U19 Việt Nam, tiền đạo Anh Tú đã bình phục, trở lại tập luyện bình thường và hoàn toàn có thể đăng ký cho trận gặp U19 Myanmar.

0:00 / 0:00
0:00
Tiền đạo Anh Tú đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội.
Tiền đạo Anh Tú đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Buổi tập của U19 Việt Nam diễn ra trong vòng 1 giờ. Như thường lệ, những cầu thủ đá chính ở trận thắng 4-0 trước U19 Brunei chỉ tập hồi phục trong khi lực lượng dự bị được HLV Đinh Thế Nam cho tập thêm các bài phối hợp cũng như củng cố về thể lực.

“Lực lượng dự bị” ở trận gặp U19 Brunei thực chất là đội hình chính thức của U19 Việt Nam và họ sẽ trở lại trong trận đấu với U19 Myanmar. Có thể thấy, việc xoay tua cầu thủ khi những cầu thủ trụ cột như Đình Bắc, Bảo Long, Quốc Việt… được nghỉ ngơi ở trận gặp U19 Brunei giúp cho các cầu thủ bảo đảm được thể trạng tốt khi đối đầu với U19 Myanmar sau 4 ngày nghỉ.

Một tin vui cho U19 Việt Nam là trong buổi tập này, tiền đạo Anh Tú đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau khi bị chấn thương lật cổ chân gặp phải trong trận đầu với U19 Indonesia. Qua quan sát phần tập của cầu thủ này, Anh Tú có thể tranh chấp bóng bình thường như các cầu thủ khỏe mạnh khác.

Tuy vậy, tiền vệ Văn Thảo lại bị đau ở gót chân nên chỉ chạy nhẹ ở bên ngoài sân. Ngoài Văn Thảo, hai cầu thủ khác gồm Văn Triệu đang bị chấn thương và thủ môn Tùng Hân bị thẻ đỏ cũng sẽ không có tên trong danh sách của U19 Việt Nam ở trận đấu tới. Thay thế cho Tùng Hân là thủ môn số 3 Lê Trung Tuấn.

Trước đó, vào buổi sáng 7/7, U19 Việt Nam đã họp rút kinh nghiệm, phân tích về trận đấu vừa qua của U19 Việt Nam. Gặp U19 Myanmar, HLV Đinh Thế Nam nhấn mạnh, đối thủ sẽ không dễ chơi và không dễ giành chiến thắng như hai trận đấu vừa rồi, do vậy toàn đội cần phải tập trung cao độ.

Một số hình ảnh tại buổi tập chiều 7/7

U19 Việt Nam đón tin vui về lực lượng trước trận gặp Myanmar -0
HLV Đinh Thế Nam dặn dò các học trò trước buổi tập. 
U19 Việt Nam đón tin vui về lực lượng trước trận gặp Myanmar -1
U19 Việt Nam đón tin vui về lực lượng trước trận gặp Myanmar -2
U19 Việt Nam đón tin vui về lực lượng trước trận gặp Myanmar -0