Từ sáng 27/9, học sinh Quảng Ngãi nghỉ học để tránh bão số 4

NDO - Ngày 26/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi ban hành Công văn hỏa tốc số 1694/SGDDT-VP về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, tránh bão số 4.
0:00 / 0:00
0:00
Học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh nghỉ học từ 7 giờ ngày 27/9.
Học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh nghỉ học từ 7 giờ ngày 27/9.

Theo đó, cho học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh nghỉ học từ 7 giờ ngày 27/9 đến khi có thông báo mới để phòng, tránh bão số 4.

Các đơn vị, cơ sở giáo dục tiếp tục chằng chống phòng học, chuyển thiết bị, tài liệu đến nơi an toàn, chặt tỉa cây xanh trong trường học; phối hợp bố, mẹ học sinh hướng dẫn học sinh, sinh viên không đi ra ngoài khi có bão đến (trừ những trường hợp đặc biệt cần thiết); yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc nội dung Công điện khẩn số 01/CĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi ban hành ngày 25/9.

Chuẩn bị các phòng học bảo đảm an toàn để trưng dụng làm khu tránh, trú bão cho người dân khi có nhu cầu; cử người trực cơ quan 24/24 giờ để theo dõi diễn biến tình hình bão số 4, thực hiện các yêu cầu của cấp có thẩm quyền trong phòng, chống và khắc phục hậu quả của bão số 4 gây ra.