#Mê Kông

4 kết quả

Phó Cục trưởng Du lịch Quốc gia Việt Nam Nguyễn Thị Hoa Mai làm Trưởng đoàn Việt Nam tham dự buổi họp. (Ảnh: TITC)
Du lịch

Phỏng vấn ứng viên dự tuyển Giám đốc Điều hành MTCO nhiệm kỳ 2026-2028

Phiên họp Hội đồng Văn phòng điều phối du lịch Mê Kông (MTCO) nhằm phỏng vấn các ứng viên dự tuyển vị trí Giám đốc Điều hành MTCO cho nhiệm kỳ 2026-2028 có sự tham gia của đại diện các cơ quan du lịch từ quốc gia 6 nước thuộc Tiểu vùng Mê Kông mở rộng, bao gồm: Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar và Thái Lan.

Đại diện lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Mê Kông vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý.
Kinh tế

20 năm hoạt động, Phú Mỹ 2.2 sản xuất 91 TWh điện

Công ty trách nhiệm hữu hạn Năng lượng Mê Kông kỷ niệm 20 năm vận hành Nhà máy điện Phú Mỹ 2.2 với sự tham dự của đông đảo cơ quan chức năng và các đối tác. Với 91 TWh điện được sản xuất trong 20 năm qua, nhà máy đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh do các cơ quan chức năng Việt Nam giao phó, cung cấp nguồn điện tin cậy, linh hoạt và luôn sẵn sàng cho lưới điện quốc gia.
Bìa tập bút ký “Theo dấu phù sa”.
Văn hóa

Khơi lên những mạch nguồn của sự sống và tình hữu nghị

“Theo dấu phù sa” là một tập bút ký mà tác giả đã kỳ công thực hiện, để biến nó thành một khảo cứu công phu suốt dọc dài biên giới với 24 bút ký văn học và ghi chép có nội dung về tình đoàn kết hữu nghị giữa các nước Việt Nam và Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan… trải qua bao thăng trầm của lịch sử và thời gian.