Hà Tĩnh

Trao tặng gần 3.000 ấn phẩm Nhân Dân Xuân Quý Mão

NDO - Sáng 9/1, Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh phối hợp Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh tổ chức trao tặng báo Xuân Quý Mão cho Bộ chỉ huy Biên phòng 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hằng năm mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Văn phòng Đại diện Báo Nhân Dân tại Hà Tĩnh trao tặng ấn phẩm Nhân Dân Xuân Quý Mão cho đại diện lãnh đạo thị xã Kỳ Anh
Văn phòng Đại diện Báo Nhân Dân tại Hà Tĩnh trao tặng ấn phẩm Nhân Dân Xuân Quý Mão cho đại diện lãnh đạo thị xã Kỳ Anh

Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình đất nước trong năm vừa qua, với những nội dung bao trùm nhiều lĩnh vực, gồm các bài phỏng vấn các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, cũng như lãnh đạo các bộ, ngành, tỉnh, thành phố và doanh nghiệp, bên cạnh những nội dung văn học nghệ thuật, thể thao.

Tại buổi lễ, đại diện Văn phòng Báo Nhân Dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh phối hợp Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh trao tặng gần 3.000 cuốn báo Xuân Nhân Dân cho các đơn vị để phát đến các đảng bộ, chi bộ và các thư viện văn hóa cộng đồng, trường học trên địa bàn.

Trao tặng gần 3.000 ấn phẩm Nhân Dân Xuân Quý Mão ảnh 1

Cán bộ, nhân dân thị xã Kỳ Anh đón đọc ấn phẩm Nhân Dân Xuân Quý Mão tại Thư viện thị xã Kỳ Anh

Tiếp nhận ấn phẩm Nhân Dân Xuân Quý Mão, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị bày tỏ cảm ơn Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh phối hợp Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh đã quan tâm, dành tặng ấn phẩm báo Xuân Nhân Dân đến các địa phương, đơn vị. Đồng thời nhấn mạnh, ấn phẩm báo Xuân Nhân Dân như món quà tinh thần ý nghĩa đối với cán bộ, hội viên hội cựu chiến binh vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Mong rằng hoạt động ý nghĩa này tiếp tục được duy trì vào các năm tiếp theo.