Trao bằng khen tặng Việt kiều tại châu Âu

Ngày 22/7, Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc tổ chức Lễ trao bằng khen, giấy khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tặng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, phát triển cộng đồng và ủng hộ đồng bào miền trung bị bão lụt.
0:00 / 0:00
0:00
Các cá nhân và tập thể được khen thưởng. (Ảnh: TTXVN)
Các cá nhân và tập thể được khen thưởng. (Ảnh: TTXVN)

Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những đóng góp thiết thực của kiều bào đang sinh sống, làm việc và học tập tại châu Âu, góp phần tăng cường sức mạnh đại đoàn kết dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Séc Thái Xuân Dũng đánh giá cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc đoàn kết, có tấm lòng và đóng góp cùng cộng đồng, người dân trong nước, đồng hành với Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, khắc phục hậu quả thiên tai. Đại sứ tin tưởng, cộng đồng người Việt Nam tại Séc nói riêng, tại châu Âu nói chung tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, góp phần vào sự phát triển và hội nhập của cộng đồng sở tại, cũng như đóng góp nhiều hơn cho quê hương, đất nước.