Tìm được thi thể 2 người đàn ông ở Quảng Nam

NDO -

Sau hơn một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi vào khoảng 19 giờ ngày 23/10.

Khu vực tìm thấy thi thể anh Nguyễn Thanh D.
Khu vực tìm thấy thi thể anh Nguyễn Thanh D.

Thông tin từ UBND xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, sau hơn một ngày huy động lực lượng, phương tiện phối hợp cùng người dân tìm kiếm, đến khoảng 7 giờ sáng 26/10, thi thể anh Nguyễn Thanh D. (sinh năm 1985), trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh đã được tìm thấy tại khu vực gần cầu Ông Hiền, trên Quốc lộ 1A (thuộc địa phận xã Tam Đàn) .

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 19 giờ ngày 23/10, anh D. trên đường đi làm về nhà, khi qua khu vực ngã tư Kỳ Lý, xã Tam Đàn đang bị ngập sâu trong nước lũ thì xe bị chết máy.

Anh D. điện thoại về nhờ người nhà ra giúp. Nhưng khi người nhà đến nơi chỉ thấy chiếc xe máy của anh trên cầu, nên trình báo nhờ lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân...

Cũng trong sáng nay (26/10), người dân khối phố Đoan Trai, phường Tân Thạnh, TP Tam (Quảng Nam) đã phát hiện thi thể một người đàn ông trôi nổi trên sông Bàn Thạch, đoạn chảy qua phường Tân Thạnh.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đình Đ. (58 tuổi), trú huyện Thăng Bình (Quảng Nam).

Hiện, Công an TP Tam Kỳ đang làm thủ tục bàn giao thi thể ông Đ. cho gia đình lo mai táng.