Thêm 6 thành viên của U23 Việt Nam nghi nhiễm Covid-19

NDO -

Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục đối diện với bài toán khó về lực lượng khi có thêm 6 thành viên nữa nghi nhiễm Covid-19, sau kết quả xét nghiệm nhanh vào trưa 20/2.

Các cầu thủ U23 Việt Nam trên sân tập. (Ảnh: VFF)
Các cầu thủ U23 Việt Nam trên sân tập. (Ảnh: VFF)

Theo đó, đội ngũ y tế của  U23 Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh 32 thành viên âm tính trước đó của đội nhằm sàng lọc những ca nghi nhiễm Covid-19. Kết quả bất lợi khi có thêm 6 thành viên của đội, gồm 5 cầu thủ và 1 trợ lý đã có kết quả nghi dương tính với Covid-19. Trong số các ca nghi nhiễm, có 2 trường hợp là F1 của những cầu thủ đã xác định dương tính trước đó (2 cầu thủ F1 còn lại cho kết quả âm tính).

Trước đó trong sáng 20/2, Ban Tổ chức giải đã cử đội ngũ y tế đến khách sạn để làm xét nghiệm theo phương pháp PCR cho 4 cầu thủ F1, chung phòng với 4 cầu thủ đã nhiễm trước đó. Kết quả chính thức sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Theo yêu cầu của Ban Tổ chức, những cầu thủ đã có kết quả dương tính trước đó phải di chuyển sang một khách sạn dành để cách ly những ca nhiễm Covid-19, và các cầu thủ đã nhiễm Covid-19 của U23 Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Hiện tại, U23 Việt Nam còn lại 18 cầu thủ có kết quả âm tính với Covid-19. Hy vọng các ca dương tính sẽ không phát sinh thêm, bởi chỉ còn 2 ngày nữa là thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam bước vào trận đấu quyết định ngôi đầu bảng C với U23 Thái Lan.