Tặng bò giống và học bổng cho các gia đình khó khăn tại Campuchia

NDO -

Ngày 6/5, tại huyện Snoul, tỉnh Kratíe (Campuchia), đại diện Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Campuchia đã tổ chức trao tặng 20 con bò giống và 50 suất học bổng cho người dân và các em học sinh nghèo của Campuchia. 

Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo Campuchia.
Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo Campuchia.

Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Campuchia lần thứ nhất.

Đoàn đã trao tặng 20 con bò giống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 10 con bò giống của Bộ Quốc phòng Việt Nam và 10 con bò giống do Bộ Quốc phòng Campuchia hỗ trợ.

Tặng bò giống và học bổng cho các gia đình khó khăn tại Campuchia -0
Đại diện Bộ Quốc phòng Việt Nam và Campuchia trao bò giống cho người dân nghèo tại tỉnh Kratíe. 

Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước cũng đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Kratíe. Toàn bộ số học bổng trên do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam hỗ trợ.

Chương trình trao bò giống và tặng học bổng do Bộ Quốc phòng Việt Nam phối hợp Bộ Quốc phòng Campuchia thực hiện.

Dự kiến chương trình sẽ trao tặng thêm 30 con bò giống, 50 suất học bổng cho người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã hai bên biên giới Việt Nam-Campuchia trong thời gian tới.