Sôi nổi hội thi tuyên truyền viên giỏi khối doanh nghiệp Vĩnh Phúc

Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2022 do Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức thu hút nhiều cán bộ, đảng viên tham gia. Nhiều đơn vị đầu tư chuẩn bị chu đáo, nhiều bài thuyết trình có phân tích, dẫn chứng sát thực tế của đơn vị.
0:00 / 0:00
0:00
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh tặng hoa cho các thí sinh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh tặng hoa cho các thí sinh.

Ngày 26/8, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Chung kết Hội thi tuyên truyền viên giỏi. Để lọt vào vòng thi này, 9 thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi trước đó gồm thi viết bài với 52 thí sinh tham gia và thi thuyết trình tại 3 cụm.

Thí sinh dự thi là tuyên truyền viên của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Nội dung tuyên truyền về những trọng tâm của công tác xây dựng Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; nội dung trong Chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn khóa và chuyên đề năm 2022. Khuyến khích các đơn vị có nội dung chuyên đề giải quyết thực tiễn từ cơ sở.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong Đảng bộ Khối, là dịp giúp đội ngũ tuyên truyền viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền miệng nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền và hoạt động của tuyên truyền viên.

Ban Tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Vân, Công ty Cổ phần cấp, thoát nước số 1 Vĩnh Phúc và các giải nhì, giải ba, giải khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.