Sôi nổi Hội thao báo chí khu vực nam sông Hậu lần thứ 5-2024

NDO - Ngày 15/6, tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, Báo Sóc Trăng tổ chức Hội thao truyền thống các cơ quan báo chí khu vực nam sông Hậu lần thứ V. Đây là hoạt động thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).
0:00 / 0:00
0:00
Ban tổ chức trao hoa tri ân cho các nhà tài trợ Hội thao.
Ban tổ chức trao hoa tri ân cho các nhà tài trợ Hội thao.

Hội thao báo chí năm nay có hơn 150 vận động viên là cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí trong khu vực gồm: Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang và chủ nhà Sóc Trăng. Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng đá và các trò chơi dân gian như: Chuyền chanh, ném bóng vào rổ, đập heo đất… Ngoài tham gia thi đấu thể thao, các đơn vị còn giao lưu về kỹ năng làm báo trong thời kỳ chuyển đổi số.

Những năm qua được sự quan tâm của Trung ương và lãnh đạo các tỉnh, hệ thống các cơ quan báo chí khu vực nam sông Hậu tiếp tục khởi sắc, không ngừng nâng cao chất lượng, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức... Đặc biệt, trong thực hiện “chuyển đổi số báo chí" được quan tâm thực hiện đồng bộ, phục vụ tốt sự nghiệp đổi mới của đất nước và địa phương.

Sôi nổi Hội thao báo chí khu vực nam sông Hậu lần thứ 5-2024 ảnh 1

Các vận động viên - nhà báo tham gia thi đấu môn ném bóng vào rổ.

Hội thao nhằm giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và không khí vui tươi sôi nổi người làm báo khu vực nam sông Hậu. Qua đó, hội thao góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và tăng cường rèn luyện sức khỏe trong các cơ quan báo chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao Cờ luân phiên cho Báo Cà Mau đăng cai tổ chức hội thao truyền thống các cơ quan báo chí nam sông Hậu năm 2025.