Sách Kim Đồng mừng Giáng sinh, chào năm mới

NDO -

Mừng Giáng sinh - Chào năm mới 2022, cùng với loạt sách mới, phong phú về thể loại, được đầu tư công phu về nội dung và mỹ thuật, Nhà xuất bản (NXB) Kim Đồng còn có chương trình ưu đãi Mừng Giáng sinh - Chào năm mới 2022 với mức ưu đãi lên tới 50%.

Bộ sách "10 thí nghiệm dễ làm và gây sửng sốt”. (Ảnh: NXB Kim Đồng cung cấp).
Bộ sách "10 thí nghiệm dễ làm và gây sửng sốt”. (Ảnh: NXB Kim Đồng cung cấp).

Chương trình diễn ra tại Hệ thống Nhà sách Kim Đồng, website www.nxbkimdong.com.vn, và trên kênh thương mại điện tử Kim Đồng Lazmall tại địa chỉ www.lazada.vn/shop/nxbkimdong, diễn ra từ ngày 18/12/2021 đến hết ngày 2/1/2022 với ưu đãi lên tới 50%, cùng chính sách miễn phí vận chuyển, tặng voucher và tặng quà cho độc giả khi mua sách.

Chào mừng Giáng sinh và năm mới, Kim Đồng giới thiệu tới độc giả những cuốn sách phù hợp với chủ đề này. Đó là sách tranh “Tất tần tật về Giáng sinh” gồm những câu chuyện và thông tin thú vị xoay quanh ngày lễ đặc biệt này. Các câu chuyện trong sách được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, giúp các bạn nhỏ sẽ dễ dàng tìm hiểu về những biểu tượng đặc trưng của Lễ Giáng sinh như bữa ăn Giáng sinh truyền thống có những món gì, truyền thuyết về cây thông Noel ra sao, công dụng của túi hình tất treo ở lò sưởi hay ngôi sao treo trên đỉnh cây thông có ý nghĩa gì… 

Sách Kim Đồng mừng Giáng sinh, chào năm mới -0
 Một số đầu sách mới của Kim Đồng trong dịp Giáng sinh và năm mới.

Ngoài ra, còn bộ đôi truyện của tác giả Quyên Gavoye: “Emma thảm họa” và “Biệt đội thám tử”, dành cho đọc giả nhí thích thể loại truyện vui nhộn, hải hước, với bối cảnh mùa đông nước Pháp. Nhân vật chính trong truyện “Emma thảm họa” là Emma hậu đậu, một cô bé người Pháp có mẹ người Việt. Emma có một cậu anh trai sinh đôi. Cả hai thường xuyên xảy ra xung đột nhưng đều rất đáng yêu. Và như định mệnh, bất cứ thứ gì cô bé đụng phải cũng rắc rối, thậm chí trở thành thảm họa. Nhân vật chính trong tập truyện và “Biệt đội thám tử” là cậu bé An Le Petit, rất mê làm thám tử. Cùng với 2 người bạn, An đã điều tra, khám phá thủ phạm của những vụ án gây xôn xao ở trường và khu phố. 

Sách Kim Đồng mừng Giáng sinh, chào năm mới -0
Bộ truyện “Những đứa trẻ kỳ diệu” .

Bộ truyện “Những đứa trẻ kỳ diệu” của nhà văn, họa sĩ, nhà thiết kế nổi tiếng người Anh-Sally Gardner (nhà văn Phan Triều Hải dịch) kể về những cô bé, cậu bé có những khả năng đặc biệt. Bộ sách gồm 6 cuốn, mỗi cuốn kể về một nhân vật, giống như các cô bé cậu bé ngoài đời thực, nhưng cuộc sống của họ bỗng nhiên thay đổi khi họ tình cờ phát hiện ra phép thuật của mình. 

Với các bạn nhỏ yêu thích kiến thức, khoa học, đam mê khám phá, bộ sách “10 thí nghiệm dễ làm và gây sửng sốt” sẽ là món quà Giáng sinh đầy bất ngờ. Bộ sách gồm 6 cuốn, mỗi cuốn tập hợp 10 thí nghiệm liên quan đến các vật dụng thường ngày như đường, nước, giấy, quả chanh, quả bóng, quả trứng. Các bạn đọc sẽ có cơ hội trực tiếp làm các thí nghiệm giải thích các kiến thức vật lý, chẳng hạn như: Tại sao trứng đã để lâu lại nổi trong nước; chanh có thể làm nổ một quả bóng không; cách chế tạo một quả bóng phản lực... 10 thí nghiệm dễ làm và gây sửng sốt phù hợp với các bạn nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo - đầu tiểu học. 

Thương hiệu sách trẻ Wings Books của NXB Kim Đồng ra mắt hai cuốn sách mới của họa sĩ Lâm Đế Hoán: “Đời đắng nên cần chút đường” và “Dù bình thường nhưng bạn là độc bản” - bộ đôi cùng series với cuốn sách vạn bản “Cuộc sống vô cùng đáng ghét, may mà mình vẫn cứ đáng yêu” rất được bạn đọc trẻ Việt yêu thích. 

“Chúng tôi nghĩ rằng, những cuốn sách hay sách đẹp ra mắt đúng thời điểm, cùng với việc tổ chức chương trình ưu đãi sẽ là cú hích, tạo động lực để độc giả tiếp cận với các cuốn sách mình yêu thích dễ dàng hơn. Đây cũng là những gợi mở, góp phần lan tỏa tình yêu sách, lan tỏa văn hóa đọc” - đại diện NXB Kim Đồng chia sẻ.