Rơi trực thăng của quân đội Colombia, 4 người thiệt mạng

NDO - Truyền thông Colombia đưa tin, 4 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong vụ tai nạn trực thăng quân sự tại khu vực biên giới của nước này giáp Panama.
0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh trực thăng Black Hawk. Nguồn: Military.com
Hình ảnh trực thăng Black Hawk. Nguồn: Military.com

El Tiempo, Red Mas và một số hãng truyền thông khác của Colombia dẫn các nguồn tin quân đội nước này cho biết, ngày 5/2, trực thăng Black Hawk chở 7 người (4 thành viên tổ bay và 3 hành khách) đã rơi trong lúc diễn tập hạ cánh tại một căn cứ quân sự.

Ngay sau khi nhận được báo động khẩn cấp, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tiếp cận hiện trường và xác định danh tính các nạn nhân.

Trước đó, trong một thông cáo, Quân đội Quốc gia Colombia cho biết, tại khu vực chung của căn cứ quân sự Cuti Binational, Unguía, Chocó, một chiếc máy bay dường như đã gặp tai nạn, đồng thời xác nhận Quân đội đã liên hệ chính quyền Panama để tiến hành xác minh.

Căn cứ quân sự chung nói trên nằm ở khu vực biên giới giữa Colombia và Panama, thuộc tiểu vùng Darién. Đây cũng là nơi hai nước triển khai các hoạt động chung chống lại các nhóm vũ trang biến nơi này thành một hành lang chiến lược cho các hoạt động kinh tế bất hợp pháp.