Phú Yên truy xét nhanh vụ trọng án chồng giết vợ

NDO -

Ngày 13/2, Thượng tá Võ Duy Tuấn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Bình (sinh năm 1966) trú quán thôn Đồng Hội, xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên vì hành vi giết vợ của mình.

Hung khí dùng gây án do Công an thu được.
Hung khí dùng gây án do Công an thu được.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 9/2 bà Từ Thị Cúc (sinh năm 1968), trú quán thôn Đồng Hội, xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên chết trong nhà và có nhiều vết chém ở mặt và cổ. Chồng là ông Trần Văn Bình đi chơi về thì phát hiện vợ nằm chết và trình báo công an địa phương. 

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường và quyết định xác lập chuyên án truy xét vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Qua đấu tranh truy xét, Trần Văn Bình, đã thừa nhận hành vi giết vợ của mình là bà Từ Thị Cúc. Ban đầu Trần Văn Bình khai nhận, lý do giết vợ là bực tức khi vợ chồng xảy ra cãi vã nhau.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Bình. Các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng này theo quy định của pháp luật.