Ô-tô mất lái tông liên hoàn khiến nhiều người bị thương

NDO -

Khoảng 18 giờ 30 chiều 3/4, ô-tô 7 chỗ biển kiểm soát 43A-50582 khi đang lưu thông trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thì gây tai nạn khiến nhiều người bị thương.

Lực lượng chức năng đưa chiếc xe gây tai nạn ra khởi hiện trường.
Lực lượng chức năng đưa chiếc xe gây tai nạn ra khởi hiện trường.

Cụ thể, vào khi tài xế điều khiển xe vừa qua khỏi đường gom hầm Điện Biên Phủ, đoạn giao với đường Lê Độ, thì chiếc ô-tô bất ngờ bị mất lái đâm vào xe 16 chỗ rồi tiếp tục lao vào tiệm bánh mì Đồng Thạnh (số 60A Điện Biên Phủ) với tốc độ rất nhanh.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, vụ tai nạn khiến toàn bộ tủ đựng bánh mì và vật dụng bị hư hỏng. Ngoài ra, hai xe máy khác cũng bị hất văng. 

Đà Nẵng: Ô-tô mất lái tông liên hoàn khiến nhiều người bị thương -0
 Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt, căng dây phong toả để khám nghiệm hiện trường. Công an quận Thanh Khê xác nhận, nam tài xế gây tai nạn nghi có sử dụng rượu bia.

Trao đổi với phóng viên, bác sỹ Nguyễn Thành Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, bệnh viện tiếp nhận 6 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn trên. Trong đó có tài xế lái xe và 3 người lớn, 2 trẻ em. Trong số các nạn nhân bị thương, hai trẻ em bị xây xát nhẹ, các nạn nhân còn lại bị gãy xương nhưng rất may đều không nguy hiểm đến tính mạng. 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.