Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam:

Nhiều cơ quan, đơn vị thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân

NDO -

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhiều cơ quan, đơn vị đã tới chúc mừng Báo Nhân Dân.

Tổng Biên tập Lê Quốc Minh tiếp đoàn đại biểu Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình. (Ảnh: TRẦN HẢI)
Tổng Biên tập Lê Quốc Minh tiếp đoàn đại biểu Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình. (Ảnh: TRẦN HẢI)

Chiều 16/6, đồng chí Tổng Biên tập Lê Quốc Minh đã tiếp đoàn đại biểu Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình đến chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Ninh Bình, đã gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể người làm Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. 

Đánh giá cao những thay đổi về hình thức chất lượng của Báo Nhân Dân thời gian qua, đồng chí Bùi Mai Hoa, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và thông tin phong phú của Báo Nhân Dân về các hoạt động kinh tế-xã hội của tỉnh Ninh Bình.

Thay mặt Bộ Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh đã trân trọng gửi lời cảm ơn Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Báo nhân dịp 21/6.

Đồng chí Lê Quốc Minh cho biết, trong 5 tháng đầu năm, Báo Nhân Dân đã đi theo chủ trương phối hợp công tác cùng các tỉnh và báo đài địa phương, nhất là việc chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số, đa dạng trong chuyền tải thông tin và tiếp cận với các công nghệ làm báo hiện đại.

Nhiều cơ quan, đơn vị thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân chiều 16/6 -0
Đoàn đại biểu Ủy ban Dân tộc thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân. (Ảnh: TRẦN HẢI) 

*Chiều cùng ngày, đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cũng đã đến thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân. Tiếp đoàn có đồng chí Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

Được sự ủy quyền của đồng chí Bí thư Ban Cán sự Đảng và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, đồng chí Hoàng Thị Hạnh chúc lãnh đạo Báo Nhân Dân, các đồng chí cán bộ, phóng viên, người lao động của Báo có thêm nhiều tiến bộ, thành tựu mới trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. 

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Báo Nhân Dân với Ủy ban Dân tộc thời gian qua đồng chí Hoàng Thị Hạnh bày tỏ mong muốn Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hình thức thông tin hiện đại về các hoạt động của Ủy ban, đặc biệt là trong việc tuyên truyền thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia. 

Chương trình mục tiêu quốc gia có rất nhiều yếu tố đặc thù, cần thiết sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và tiếng nói của Báo Nhân Dân để phản bác luận điểm sai trái cũng như thông tin rộng rãi các chủ trương của Đảng và chính sách Nhà nước đến bà con dân tộc thiểu số - đồng chí Hoàng Thị Hạnh nhấn mạnh.

Cảm ơn Ủy ban Dân tộc, đồng chí Đinh Như Hoan cho biết, Báo Nhân Dân thời kỳ nào cũng luôn hướng về các dân tộc, vùng sâu vùng xa. 

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Báo Nhân Dân cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Bộ, Ủy ban, các tỉnh, địa phương để thực hiện ngày càng thiết thực hơn công tác thông tin đến bà con dân tộc về chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước - đồng chí Đinh Như Hoan nêu rõ.

Nhiều cơ quan, đơn vị thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân chiều 16/6 -0
PGS, TS Phạm Văn Linh nhận định, Báo Nhân Dân thời gian qua đã đổi mới tích cực trong hình thức lẫn nội dung. (Ảnh: TRẦN HẢI) 

*Cũng trong chiều 16/6, PGS, TS Phạm Văn Linh, Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng lý luận Trung ương cũng đến thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân dịp này. Tiếp đoàn có đồng chí Phan Văn Hùng, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân Dân.

Tại buổi gặp mặt, PGS, TS Phạm Văn Linh nhận định, Báo Nhân Dân thời gian qua đã đổi mới trong hình thức lẫn nội dung, các ấn phẩm thay đổi theo thị hiếu người đọc, trang điện tử thực hiện các dạng bài sử dụng công nghệ mới, từ đó thực hiện hiệu quả hơn nhiệm vụ xây dựng công tác Đảng. 

Thay mặt tập thể người làm Báo Nhân Dân, đồng chí Phan Văn Hùng đã trân trọng gửi lời cảm ơn Hội đồng Lý luận Trung ương đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Báo nhân dịp 21/6. Đồng chí Phan Văn Hùng cũng cho biết, với vai trò là tờ báo Đảng, Báo Nhân Dân vẫn tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, tích cực đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác thông tin.

* Cùng ngày, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa; Đại học Quốc gia Hà Nội; Tổng công ty Thoát nước Hà Nội đến chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).