Lãnh đạo bộ, ngành thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân nhân ngày 21-6

NDO -

Ngày 14-6, đoàn đại biểu Bộ Tài nguyên và Môi trường do Thứ trưởng Lê Công Thành dẫn đầu đã tới thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021).

Đoàn đại biểu Bộ Tài nguyên và Môi trường do Thứ trưởng Lê Công Thành dẫn đầu đã tới thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. (Ảnh: TRẦN HẢI)
Đoàn đại biểu Bộ Tài nguyên và Môi trường do Thứ trưởng Lê Công Thành dẫn đầu đã tới thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. (Ảnh: TRẦN HẢI)

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đánh giá cao công tác thông tin tuyên truyền của Báo Nhân Dân trong thời gian qua, đặc biệt trong ngành Tài nguyên và Môi trường. Báo Nhân Dân luôn bám sát, đưa thông tin của ngành kịp thời, sâu, rộng và toàn diện, qua đó đã đóng góp cho sự phát triển của ngành.

Đồng chí Lê Công Thành cũng bày tỏ mong muốn Báo Nhân Dân tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng ngành Tài nguyên và Môi trường trong công tác tuyên truyền về các lĩnh vực của ngành.

Thay mặt tập thể những người làm Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những tình cảm quý báu mà Bộ Tài nguyên và Môi trường đã dành cho Báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đồng chí Lê Quốc Minh nêu rõ, thời gian qua Báo Nhân Dân luôn phối hợp chặt chẽ với Bộ Tài nguyên và Môi trường trong việc tuyên truyền kịp thời các thông tin, vấn đề thời sự được dư luận quan tâm đối với các lĩnh vực thuộc Bộ quản lý.

Với truyền thống hơn 70 năm, Báo Nhân Dân luôn làm tốt vai trò của mình - là cơ quan ngôn luận của Đảng và sẽ tiếp tục phối hợp Bộ Tài nguyên và Môi trường trong công tác thông tin, tuyên truyền để đưa được các các thông tin hữu ích nhất tới công chúng.

* Cùng ngày, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cũng tới thăm, tặng hoa và chúc mừng Báo Nhân Dân.