Khám phá cuốn sách Bách khoa tri thức khổng lồ dành cho trẻ em

NDO - Dựa trên bộ Bách khoa thư Britannica, “Cuốn sách khổng lồ giải đáp 100++ câu hỏi hóc búa tại sao” cung cấp cho bạn đọc nhỏ tuổi những kiến thức bổ ích và lý thú, theo cách thể hiện hấp dẫn, khơi gợi được trí tò mò của trẻ.
0:00 / 0:00
0:00
Sách được trình bày đẹp, hấp dẫn. (Ảnh: Đinh Tị Books)
Sách được trình bày đẹp, hấp dẫn. (Ảnh: Đinh Tị Books)

“Cuốn sách khổng lồ giải đáp 100++ câu hỏi tại sao hóc búa tại sao” do Đinh Tị Books phát hành thuộc dòng sách Bách khoa thư Britannica - một trong những bộ bách khoa thư uy tín bậc nhất đã được phát hành tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

“Bách khoa thư Britannica dành cho trẻ em - Cuốn sách khổng lồ giải đáp 100++ câu hỏi tại sao hóc búa” chứa đầy những sự thật kỳ lạ, những mẩu chuyện nhỏ vô cùng bất ngờ và những bí ẩn chưa được giải đáp về thế giới chung quanh chúng ta.

Khám phá cuốn sách Bách khoa tri thức khổng lồ dành cho trẻ em ảnh 1

Những chủ đề thú vị được diễn giải ngắn gọn, dễ hiểu.

Sách dày gần 280 trang, được chia thành 8 mục với các chủ đề đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực bao gồm: Những sinh vật nhỏ xíu, những con vật cưng, động vật hoang dã, cơ thể người, thực phẩm, các phương thức hoạt động, trái đất, vũ trụ. Các kiến thức được tổng hợp một cách mạch lạc, có hệ thống với những lý giải khoa học và cặn kẽ mang đến trải nghiệm đọc sách đầy thú vị.

Thuộc dòng Bách khoa thư, nhưng cách truyền tải của sách dễ hiểu và gần gũi. Các mục của sách được mở đầu với những câu hỏi thú vị như “Tại sao kiến lại sống thành đàn”, “Tại sao nhện lại chăng mạng”, “Tại sao các hành tinh lại hình cầu”..., giúp khơi gợi sự tò mò và hứng thú cho người đọc. Sách cũng có các phần nhỏ như “Bạn có biết”, “Sự thật thú vị” hay những câu đố để tăng tính tương tác và ghi nhớ nội dung.

Khám phá cuốn sách Bách khoa tri thức khổng lồ dành cho trẻ em ảnh 2

Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về động, thực vật cùng nhiều lĩnh vực khác.

Đây là một cuốn sách khổng lồ đúng nghĩa không chỉ về hình thức mà cả nội dung tri thức đồ sộ, bao la. Hơn 100 câu hỏi được đưa ra trải dài trên nhiều lĩnh vực, góp phần giải đáp những thắc mắc, tò mò của trẻ trong hành trình khám phá thế giới. Bên cạnh đó, bằng cách khuyến khích trẻ đặt ra những câu hỏi về cách các sự vật, hiện tượng trong tự nhiên đang hoạt động như thế nào, “Bách khoa thư Britannica dành cho trẻ em” cũng hỗ trợ việc học STEAM và nuôi dưỡng niềm yêu thích ham học hỏi.

Khám phá cuốn sách Bách khoa tri thức khổng lồ dành cho trẻ em ảnh 3

Phần minh họa được trình bày sống động, ấn tượng.

Với phần bìa và nội dung bên trong được minh hoạ sắc nét, hình ảnh trực quan, sống động, cuốn sách gây ấn tượng với độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sách phù hợp với độc giả nhí từ 6 tuổi, cung cấp hiểu biết về thế giới, có thể coi là hành trang tri thức đầu đời để khơi gợi niềm đam mê khám phá khoa học và tri thức ở bạn đọc nhí.