Hơn 2.000 người cao tuổi thành phố Hà Nội đồng diễn thể dục dưỡng sinh

NDO - Sáng 25/9, Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi Hà Nội phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Chương trình đồng diễn Thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi nhằm chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00
Màn đồng diễn của hơn 2.000 hội viên Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi thành phố Hà Nội.
Màn đồng diễn của hơn 2.000 hội viên Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi thành phố Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia đồng hành của Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk với các nhãn hàng Sure Prevent Gold, Kenko Haru và Sure Diecerna, nhằm tiếp tục lan tỏa tinh thần “sống khỏe, sống thanh xuân” đến người cao tuổi Thủ đô và cả nước.

Tại ngày hội, người dân thủ đô có dịp chứng kiến những màn đồng diễn của hơn 2.000 hội viên Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi thành phố Hà Nội.

Hơn 2.000 người cao tuổi thành phố Hà Nội đồng diễn thể dục dưỡng sinh ảnh 1

Các diễn viên, vũ công đều ở độ tuổi gần 70, gần 80.

Bà Nguyễn Thị Hảo, Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi thành phố Hà Nội cho biết: “Hội là chỗ dựa vững chắc cho người trung, cao tuổi. Hội có Ban huấn luyện nghiên cứu đưa ra hệ thống bài tập, phương pháp đa dạng và thích hợp với sức khỏe lớp người trung, cao tuổi. Trong 47 năm qua, Hội đã khẳng định việc hoạt động thể dục kết hợp với dinh dưỡng sẽ đem lại sức khỏe tốt cho người cao tuổi”.

Hơn 2.000 người cao tuổi thành phố Hà Nội đồng diễn thể dục dưỡng sinh ảnh 2

Những động tác khi mềm dẻo, khi khỏe khoắn kết hợp với thần thái tươi tắn của người cao tuổi đã làm cho các màn đồng diễn thêm ấn tượng.

Ông Vũ Tuấn Khang, Giám đốc Kinh doanh miền bắc, đại diện công ty Vinamilk cho biết: “Thực tế cho thấy, nếu kiên trì rèn luyện sức khỏe, áp dụng chế độ dinh dưỡng tốt và chú ý khám sức khỏe định kỳ, người cao tuổi hoàn toàn có được một cuộc sống khỏe mạnh, lạc quan, và tuổi thọ ngày càng kéo dài hơn. Vinamilk luôn mong được là một người bạn tin cậy cùng các cô chú vun đắp sức khỏe, vun đắp thanh xuân, bằng chính những nỗ lực cao nhất của mình bằng việc không ngừng mang đến những sản phẩm dinh dưỡng ưu việt như: Sure Prevent Gold, Sure Diecerna hay Kenko Haru, giúp cộng đồng người cao tuổi ngày càng nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe để sống khỏe, sống yêu đời mỗi ngày”.

Hơn 2.000 người cao tuổi thành phố Hà Nội đồng diễn thể dục dưỡng sinh ảnh 3

Người cao tuổi tham gia chương trình được các bác sĩ của Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk tư vấn sức khỏe dinh dưỡng.

Trong khuôn khổ chương trình, các bác sĩ của Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk trực tiếp tư vấn sức khỏe dinh dưỡng cho người cao tuổi, chia sẻ các phương pháp hữu ích giúp phòng tránh những bệnh thường gặp ở người cao tuổi như tim mạch, tiểu đường....

Đây là chương trình thứ 4 trong hành trình “Sống khỏe, sống thanh xuân” năm 2022 do các Hội Người cao tuổi trên cả nước tổ chức với sự đồng hành của Vinamilk. Suốt nhiều năm bền bỉ, Vinamilk đã góp phần chăm sóc sức khỏe cho hơn 1 triệu người cao tuổi trên khắp Việt Nam.