Hơn 1.800 vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống báo Bà Rịa-Vũng Tàu

NDO - Sáng 27/8, Giải Việt dã truyền thống báo Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ 23 do báo Bà Rịa-Vũng Tàu và Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đồng tổ chức đã chính thức khai mạc. Chương trình có sự góp mặt của hơn 1.800 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước .
0:00 / 0:00
0:00
Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nam hệ đội tuyển.
Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nam hệ đội tuyển.

Theo đó, có 1.200 vận động viên thi đấu ở hệ phong trào đến từ 55 đơn vị, địa phương; 100 vận động viên hệ đội tuyển (nam và nữ) đến từ 9 đoàn thuộc các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Bình Thuận; Lâm Đồng; Đồng Nai; Bình Dương; Tây Ninh; Cần Thơ và Bình Phước và khoảng 500 vận động viên chạy đồng hành là lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, các em học sinh, các nhà tài trợ và một số nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 1.800 vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống báo Bà Rịa-Vũng Tàu ảnh 1

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu Nguyễn Văn Xinh tặng hoa, động viên các vận động viên tại lễ khai mạc.

Các vận động viên đã thi đấu trung thực, quyết liệt. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội Việt dã tỉnh Bình Thuận; giải Nhì cho Đội tỉnh Bình Phước và giải ba cho Đội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ở nội dung cá nhân, cự ly 10km dành cho nam, giải Nhất được trao cho vận động viên Hoàng Nguyên Thanh (Bình Phước); giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Anh Trí (Bà Rịa-Vũng Tàu); vận động viên Phạm Ngọc Phan (Bình Thuận) giành giải Ba.

Còn ở cự ly 5km dành cho nữ, giải Nhất thuộc về vận động viên Hoàng Thị Ngọc Hoa (Bình Phước); giải Nhì dành cho vận động viên Nông Thị Chang (Bình Thuận) và giải Ba được trao cho vận động viên Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Bình Thuận).

Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng dành cho các vận động viên hệ phong trào, trong đó giải dành cho vận động viên nhiều tuổi nhất là vận động viên Nguyễn Thanh Giám (58 tuổi) và vận động viên nhỏ tuổi nhất là vận động viên Lê Đức Anh (6 tuổi).