Hội Golf TP Hà Nội bước vào hành trình mới với diện mạo trẻ trung

NDO -

Ngày 1/10, Hội Golf TP Hà Nội (HNGA) ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, xác định mục tiêu, định hướng trong giai đoạn 2021-2025. Ngoài ra, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Giải Vô địch các CLB Golf TP Hà Nội năm 2021 sẽ bị hoãn sang 2022. 

Chủ tịch HNGA nhiệm kỳ III, ông Nguyễn Tô Ninh phát biểu tại Đại hội, Tổng thư ký - ông Đặng Tất Thành (bên phải) cùng các thành viên trong BCH.
Chủ tịch HNGA nhiệm kỳ III, ông Nguyễn Tô Ninh phát biểu tại Đại hội, Tổng thư ký - ông Đặng Tất Thành (bên phải) cùng các thành viên trong BCH.

Tại Đại hội Đại biểu Hội Golf TP Hà Nội, nhiệm kỳ III (2021-2025), đại hội đã nhất trí bầu ra Ban Chấp hành (BCH) nhiệm kỳ mới, gồm 19 thành viên. Ông Nguyễn Tô Ninh đắc cử vị trí Chủ tịch và ông Đặng Tất Thành đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HNGA. Cùng với đó, BCH đã bầu ra Ban Tổng thư ký, bao gồm các thành viên tích cực, có nhiều nhiệt huyết với phong trào golf.

Ông Nguyễn Tô Ninh, Chủ tịch HNGA khóa III, chia sẻ: "Trên tinh thần kế thừa và phát triển, BCH Hội Golf TP Hà Nội sẽ tiếp tục chú trọng các hoạt động tập thể, đồng thời đề cao vai trò và trách nhiệm cá nhân của các thành viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ được phân công, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Tôi tin tưởng, với sự đoàn kết cao của các thành viên sẽ đưa Hội hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ này".

Tại kỳ họp thứ nhất, Ban chấp hành Hội Golf TP Hà Nội khóa III đã thông qua kế hoạch hành động trong thời gian tới, tập trung vào các mục tiêu: Đẩy mạnh hoạt động phong trào golf; Nâng cao hoạt động golf thành tích, nuôi dưỡng golf đỉnh cao; Thúc đẩy phát triển hạ tầng golf; Tăng cường công tác truyền thông & kêu gọi tài trợ; Gia tăng các hoạt động đóng góp cộng đồng…

Bên cạnh đó, Hội đã thông qua kế hoạch chi tiết trong việc tổ chức các sự kiện, hoạt động golf trong năm 2021 và những năm sắp tới, bao gồm các sự kiện thường niên, các giải đấu phong trào do Hội tổ chức. Đồng thời, BCH HNGA cũng đã đưa ra những phương án dự phòng, lên kịch bản chuẩn bị trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Do TP Hà Nội vẫn đề cao công tác phòng, chống dịch, các hoạt động thể dục thể thao còn hạn chế và để bảo đảm an toàn cho các vận động viên và cổ động viên, Hội Golf TP Hà Nội quyết định hủy tổ chức sự kiện thường niên là Giải Vô địch các CLB Golf TP Hà Nội năm 2021, chuyển sang năm 2022.

Trong thời gian tới, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt và được phép tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, Hội Golf TP Hà Nội sẽ tổ chức Giải Vô địch các Chủ tịch CLB Golf TP Hà Nội. Dự kiến giải đấu sẽ được diễn ra vào cuối năm 2021.

Hội Golf TP Hà Nội bước vào hành trình mới với diện mạo tươi trẻ -0
Logo mới của HNGA. 

Cùng dịp, HNGA vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Hội với biểu tượng hội tụ được nét đặc trưng của Hà Nội và bộ môn thể thao golf. Logo có bố cục logic, đường nét khỏe khoắn, đơn giản, ấn tượng và có tính ứng dụng cao.

Được thành lập ngày 06/09/2010 theo Quyết định số 4329/QĐ – UBND của Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội, Hội Golf TP Hà Nội (HNGA) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ tháng 10/2010.

Là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội Golf Việt Nam, HNGA là nơi diễn ra các hoạt động về golf của các thành viên trên cơ sở tự nguyện rèn luyện sức khỏe, cùng tham gia phát triển phong trào golf quần chúng, tăng cường giao lưu với các đối tác golf trong và ngoài nước.