Hội chợ sách “Chào hè 2022” đông bất ngờ trong buổi sáng đầu tiên

NDO -

Hàng nghìn độc giả trẻ đã đến với Hội sách “Chào hè 2022” do Nhã Nam tổ chức sáng 20/4 trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng, chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 1 năm 2022.

Rất đông bạn đọc trẻ đến với hội sách từ sáng sớm.
Rất đông bạn đọc trẻ đến với hội sách từ sáng sớm.

Hội sách “Chào hè 2022” diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên, số 3-5 phố Chùa Láng, Hà Nội. Ngay từ sớm trong buổi sáng đầu tiên mở cửa hội sách, hàng nghìn bạn đọc trẻ đã đến tìm kiếm, đọc và mua sách tại các quầy sách giảm giá. 

Sau 2 năm vắng bóng vì dịch Covid-19, năm nay lần đầu tiên một số hội sách trực tiếp đã trở lại với bạn đọc, như Hội sách của AZ books, Nhã Nam, thu hút đông đảo bạn đọc, đặc biệt là độc giả trẻ. 

Tại hội sách, nhiều đầu sách mới dành cho học sinh, sinh viên, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau đã được giới thiệu. Trong số các tác phẩm mới được giới thiệu, đặc biệt có cuốn “Tâm hồn cao thượng” lần đầu tiên được chuyển ngữ trực tiếp từ nguyên tác tiếng Italia. Một số cuốn trong bộ “Việt Nam danh tác” được độc giả yêu thích cũng được tái bản và giới thiệu trong hội sách lần này, cùng với một số đầu sách mới như “Tiêu Sơn tráng sĩ” của tác giả Khái Hưng và “Sống mòn” của Nam Cao.

Đặc biệt, điều các độc giả quan tâm nhất tại hội sách lần này là các ưu đãi khuyến mãi, giảm giá từ 30-80% cho nhiều đầu sách, cùng các combo sách giá đặc biệt giảm từ 40-70%, sách đồng giá 5.000 đồng, 10.000 đồng… với số lượng hạn chế. Số lượng quà tặng không hạn chế dành cho người mua sách cũng là lý do thu hút đông đảo độc giả đến với hội sách.