Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng và Đại sứ - Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh UNESCO đón đoàn bóng đá nữ ở sân bay Charles de Gaulle.

Giao lưu tại Pháp với Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

Sáng 28/6, Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã đến Paris bắt đầu chuyến tập huấn ngắn ngày và thi đấu giao hữu với Đội tuyển bóng đá nữ của Pháp. Tại cuộc giao lưu ở Sứ quán Việt Nam tại Pháp, ban huấn luyện và các tuyển thủ khẳng định quyết tâm thi đấu hết mình và học hỏi kinh nghiệm trong trận giao hữu với đội tuyển Pháp.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung trong buổi họp báo sáng 28/3. (Ảnh: Thanh Xuân)

Huấn luyện viên Mai Đức Chung đặt ra mục tiêu cho đội tuyển nữ trong năm 2022

Trả lời phỏng vấn trong ngày tập trung đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã hội quân đầy đủ, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2022 với quyết tâm cao nhất, trong đó mục tiêu đầu tiên bảo vệ thành tích huy chương Vàng tại SEA Games.

Ông Hoàng Tùng là người trực tiếp ra sân bay liên tục trong một tuần để đón các đoàn của đội tuyển Nữ Việt Nam sang Ấn Độ thi đấu những ngày đầu tiên. (Ảnh: VFF)

Đội tuyển nữ cảm ơn Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai và kiều bào đang sinh sống tại Ấn Độ

Trong thời gian thi đấu Vòng chung kết Asian Cup 2022, diễn ra tại thành phố Pune và Navi Mumbai, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp và hỗ trợ rất nhiệt tình của đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai và kiều bào người Việt đang sinh sống và làm việc tại Ấn Độ.