Vợ chồng anh A Miên trao đổi với phóng viên việc bị đối tượng Hồ Phước Nguyên lừa.

Nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo tỉnh Kon Tum bị lừa, phải bán rẫy trả nợ ngân hàng

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một số hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, một đối tượng là cựu nhân viên ngân hàng đã lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng tiền trả nợ ngân hàng khiến đời sống của các hộ dân thêm lao đao, phải bán rẫy để trả nợ.
HDBank trao tặng 2.800 thẻ Bảo hiểm y tế và tài trợ 1.000 ca phẫu thuật mắt cho người dân

HDBank trao tặng 2.800 thẻ Bảo hiểm y tế và tài trợ 1.000 ca phẫu thuật mắt cho người dân

Mở đầu hành trình “Chắp cánh yêu thương” năm 2022, trong 5 ngày từ 8-12/3, HDBank phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 2.800 thẻ Bảo hiểm y tế và tài trợ kinh phí 1.000 ca phẫu thuật mắt cho bà con tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Bến Tre,... và nhiều địa phương lân cận.  

HDBank đã ký kết thỏa thuận với Liên đoàn Cờ thế giới (FIDE) và Liên đoàn Cờ Việt Nam (VCF) về việc đồng hành cùng Giải cờ vua quốc tế trong 10 năm tới.

Liên đoàn cờ thế giới ký kết với liên đoàn cờ Việt Nam và HDBank đồng hành cùng giải cờ vua quốc tế trong 10 năm

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến Liên bang Nga, ngày 1/12/2021, tại thủ đô Moskva, HDBank đã ký kết thỏa thuận với Liên đoàn Cờ thế giới (FIDE) và Liên đoàn Cờ Việt Nam (VCF) về việc đồng hành cùng Giải cờ vua quốc tế trong 10 năm tới.

Ông Trần Hoài Nam - Phó Tổng giám đốc HDBank ký thỏa thuận hợp tác với Tổng giám đốc điều hành Quỹ đầu tư toàn cầu Affinity Lê Hoài Anh trước sự chứng kiến của Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo

Affinity và HDBank thỏa thuận tài trợ 300 triệu USD cho phát triển bền vững

Chiều 31/10 (giờ địa phương), Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank) và Quỹ Đầu tư Quốc tế Affinity ký Thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ và huy động vốn cho HDBank để dành cho các doanh nghiệp Việt Nam với tổng trị giá 300 triệu USD,  nhằm tài trợ cho các chương trình đáp ứng tiêu chí trong phát triển bền vững.