Hai thành viên cuối cùng của U23 Việt Nam tại Campuchia đã âm tính với Covid-19

NDO -

Kết quả xét nghiệm PCR cho biết, hai thành viên cuối cùng của U23 Việt Nam đang cách ly tại Phnom Penh (Campuchia) đã âm tính và đủ điều kiện để về nước.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam. (Ảnh: VFF)
Các tuyển thủ U23 Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Ngày 7/3, cơ quan y tế ở Phnom Penh tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với hai cầu thủ Vũ Đình Hai và Nguyễn Thanh Khôi. Đây là 2 thành viên cuối cùng của U23 Việt Nam còn dương tính với Covid-19 sau nhiều lần xét nghiệm.

Tin vui là trong lần xét nghiệm này, cả Vũ Đình Hai và Nguyễn Thanh Khôi đã cho kết quả âm tính. Như vậy, cả hai cầu thủ này đã đủ điều kiện để trở về nước. Hai cầu thủ này sẽ được sắp xếp để trở về Việt Nam, dự kiến trong ngày 8/3.

Trước đó, chiều 6/3, 2 cầu thủ Phan Bá Quyền và Phạm Văn Hữu cùng bác sĩ Dương Tiến Cần đã đáp chuyến bay từ Phnom Penh về TP Hồ Chí Minh. Hai cầu thủ Bá Quyền và Văn Hữu có kết quả âm tính trong đợt xét nghiệm ngày 5/3. Trong khi đó, bác sĩ Dương Tiến Cần có kết quả âm tính vào ngày 3/3 nhưng ở lại để chăm sóc, theo dõi cho nhóm cầu thủ dương tính với Covid-19 của U23 Việt Nam.

Như đã biết, 28/47 thành viên của U23 Việt Nam tham dự giải U23 Đông Nam Á 2022 nhiễm Covid-19, trong đó, thành phần cầu thủ lên đến 24 người bị dương tính.

Dù đối mặt với khó khăn lớn về nhân sự nhưng được sự chỉ đạo kịp thời của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông qua việc bổ sung lực lượng, U23 Việt Nam tiếp tục  chiến đấu và giành chức vô địch một cách xứng đáng.